Bạch Trường Hải – Khoá SEO hiệu quả 88

Bạch Trường HảiKết thúc 9 buổi học khoá SEO 88 hiệu quả tại trung tâm DGM Việt Nam, anh Bạch Trường Hải cho biết: “Khoá học giúp cho tôi hiểu được những kiến thức cơ bản về SEO, để áp dụng vào công việc kinh doanh của tôi tốt hơn”. Hiện anh Bạch Trường Hải đang làm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc đẹp, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn, showroom và anh cũng đã hoàn thành xong khoá học và bổ sung thêm cho chính mình được những kiến thức chuyên môn hay và bổ ích.

Anh Bạch Trường Hải đánh giá cao khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên, thời lượng chia sẻ của thầy khá phù hợp với thời gian thời gian anh đã sắp xếp. Anh còn giới thiệu thêm hai người bạn tham dự khoá học này đồng thời anh đăng ký thêm khoá học Facebook Marketing.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận Bạch Trường Hải