Bùi Văn Hùng – Khoá SEO hiệu quả 88

Bùi Văn HùngCảm nhận của anh Bùi Văn Hùng sau khi tham gia khóa học SEO Hiệu Quả : “Nội dung chương trình gắn với thực tế chiến lược marketing tuyệt vời. Quy trình SEO Marketing tốt giúp cho doanh nghiệp phát triển dịch vụ của mình và thay đổi cuộc sống. Thầy chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế, học viên phải trải qua rất nhiều thời gian mới có được kinh nghiệm đó”. Hiện anh Bùi Văn Hùng làm dịch vụ bất động sản và cũng đã hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam.

Anh Bùi Văn Hùng nhận ra rằng kiến thức chuyên môn của thầy Trần Ngọc Chính rất sâu và rộng, chính điều này đã làm cho tiết học càng trở nên hấp dẫn với những ví dụ thực tế, giúp anh tránh được những việc vô bổ làm giảm thứ hạng website. Sắp tới anh dự định đăng ký thêm khoá học Facebook Marketing để áp dụng nhiều hơn vào lĩnh vực anh đang làm.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Cảm nhận anh Bùi Văn Hùng