Cao Thành Viên – Khoá Google Adwords 80

Cao Thành ViênDo nhu cầu phát triển thị trường và hướng đến được đúng đối tượng khách hàng của mình, anh Cao Thành Viên đã tìm hiểu và tìm đến khóa học dạy quảng cáo thực hành Google Adwords cơ bản giúp anh nắm được những kiến thức cơ bản dành cho người mới bắt đầu qua sự dẫn dắt và giảng dạy trực tiếp của thầy Phạm Văn Tú tại lớp.

Qua khóa học Google Adwords 80 tại trung tâm DGM Việt Nam, anh Viên đã được thầy hướng dẫn, cách phân tích thị trường, nhu cầu và thị hiếu khách hàng đối với ngành nghề và lĩnh vực bất động sản.

Anh đánh giá thầy Phạm Văn Tú có được kiến thức chuyên môn xuất sắc giúp anh hiểu rõ được đối tượng khách hàng của mình là ai hoặc điều thật sự thiết yếu khách hàng mong muốn là gì, cách phân tích từ khóa kèm theo việc tối ưu từ khóa như thế nào là hợp lý thông qua khả năng truyền đạt và chỉ dận cặn kẽ của giảng viên. Không chỉ thế, thầy Phạm Văn Tú còn giúp anh giải đáp các thắc mắc trong quá trình anh chạy quảng cáo, hướng mục tiêu và mục đích của việc chạy quảng cáo như thế nào là hiệu quả đối với ngành nghề của anh Tuấn đang hoạt động. Tất cả được thầy Tú hỗ trợ và giải thích cặn kẽ và tận tình cho từng tình huống và thậm chí khi gặp những vấn đề phát sinh, tránh những rủi ro bất khả kháng xảy ra nhất trong quá trình chạy quảng cáo mà không lãnh phí quá nhiều tiền.

Bên cạnh sự hướng dẫn đầy nhiệt huyết của thầy Phạm Văn Tú, anh Thành Viên còn cho biết mình còn được một đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình đã giúp anh có một khóa học khởi đầu thành công khi mới tiếp xúc với việc chạy quảng cáo: “Nội dung chương trình học khóa google adwords giúp tôi được rất nhiều trong lĩnh vực đang cần thực tiễn về từ khóa và cách chọn từ khóa để giảm tối đa tiền Marketing ban đầu”.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Cao Thành Viên