Chào tháng 9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ DGM Việt Nam

Hòa cùng không khí tựu trường sôi động của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước, DGM Việt Nam cũng bắt đầu một tháng 9 với nhiều phần quà hấp dẫn dành riêng cho các bạn học viên của mình.

DGM-Viet-Nam-Tuu-Truong

 

** [Tặng 100% học phí khóa học “360 Speaking Week” – Tự tin làm chủ tiếng anh giao tiếp chỉ sau 1 tuần  tại Học viện anh ngữ toàn cầu ULI] (http://uli.edu.vn/)

Đây là một chương trình liên kết đặc biệt dành riêng cho học viên DGM Việt Nam, khóa học chất lượng cao với 100% thời lượng học với người nước ngoài này sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng giao tiếp, hoàn toàn tự tin nói chuyện lưu loát và khám phá khả năng học tiếng anh của mình.

Chương trình được áp dụng cho tất cả các bạn học viên đăng ký mọi khóa học tại DGM Việt Nam trong tháng 9, nhằm  mục đích tạo cơ hội cho các bạn trau dồi khả năng anh ngữ bên cạnh các kỹ năng chuyên môn để gia tăng cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực Digital Marketing đầy thử thách!

** [Đăng ký nhóm – Đi học cùng bạn – Share liền tay lợi ích]

Tạo ngay các nhóm bạn cùng tiến, đi học và hoàn thành tốt các bài học ứng dụng ở trên lớp. Ngoài kết quả thực tếsẽ được cải thiện ngay sau mỗi giờ học, các nhóm bạn cùng tiến còn được nhận ngay các mức ưu đãi học phí đi kèm hấp dẫn khi đăng ký khóa học.

  • Tặng ưu đãi 20% học phí/học viên – cho nhóm bạn từ 2-3 người
  • Tặng ưu đãi 25% học phí/học viên – cho nhóm bạn từ 4 – 5 người trở lên

** [Combo các khóa học thông minh & gấp đôi hiệu quả ]

Các gói học được thiết kế giúp học viên ứng dụng bài bản và biết cách phối hợp đầy đủ các công cụ Digital Marketing trong từng hoàn cảnh cụ thể, phù hợp với điều kiện kinh doanh/ làm việc thực tế của từng người.

DGM Việt Nam – Tháng 9 tựu trường – Ngập tràn ưu đãi! 

Liên hệ ngay 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ và biết thêm chi tiết.