Chương trình thực tập cho học viên khóa SEO hiệu quả

Vậy là chương trình thực tập dành cho học viên khóa học SEO hiệu quả đã chính thức khởi động tại DGM Việt Nam. Hàng năm, một số lượng các bạn học viên xuất sắc sẽ được tham dự chương trình thực tập và trải nghiệp  thực tế với ông Trần Ngọc Chính (CEO của DGM Việt Nam và VietProtocol).

Thuc-tap-DGM

Không quan trọng tuổi tác, ngành nghề, các bạn học viên đều được ứng tuyển vào các vị trí phù hợp trong từng dự án: Social, Content, SEO, Google AdWords hay thiết kế web,… Thực tập tại DGM, ngoài việc được trực tiếp làm việc trong các dự án Marketing online và thương mại điện tử, các thực tập sinh còn được tham dự các khóa học được tổ chức tại DGM Việt Nam để trang bị thêm kiến thức về Digital Marketing.

Ngoài ra, việc huấn luyện/ đào tạo thêm về kỹ năng mềm , định hướng nghề nghiệp trong tương lai là điều không thể thiếu trong kỳ thực tập. Hơn thế nữa, những bạn thực tập sinh xuất sắc sẽ có cơ hội làm việc tại DGM Việt Nam, VietProtocol sau khi tốt nghiệp.

Với thời gian thực tập linh động, hỗ trợ tối đa cho người tham dự, DGM Việt Nam mong muốn những thực tập viên của mình sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức, kỹ năng và đam mê để đáp ứng yêu cầu công việc tại những agency lớn về marketing hoặc các công ty thương mại điện tử.

Nguồn: DGM Việt Nam