Đặng Xuân Trường – Học viên Facebook Marketing 74

Đặng Xuân Trường“Khóa học giúp tôi tiệp nhận rất nhiều kiến thức và rút ra kinh nghiệm. Giảng viên giảng rất kỹ và sâu kiến thức” đó là phát biểu của anh Đặng Xuân Trường, một học viên trong khoá học Facebook Marketing 74 tại trung tâm DGM Việt Nam

Anh chia sẻ thêm: “giảng viên thầy Nguyễn Hoàng rất tuyệt vời đã bổ sung kiến thức cho tôi”. Nhờ những nổ lực truyền đạt kiến thức từ thầy cộng với kiến thức chuyên môn của thầy rất tốt đã giúp anh nắm được bài học một cách dễ dàng. Với những thắc mắc thầy Hoàng đã giải đáp tận tình. Anh đánh giá cao sự chấp hành nghiêm chỉnh về tác phong ăn mặc và thời giang giảng dạy của giảng viên. Với sự nổ lực của thầy và học viên trong suốt quá trình học, giờ đây anh Đặng Xuân Trường đã hoàn toàn tự tin nắm bắt được hết nôi dung chương trình đào tạo. Đặc biệt chị còn muốn đăng ký thêm khoá SEO hiệu quả và khóa học xây dựng website với WordPress.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Đặng Xuân Trường