DGM tài trợ cuộc thi Khám phá thế giới Bất động sản lần 5 – 2015

Cuộc thi “Khám phá thế giới Bất động sản lần 5 – 2015″ đã thành công tốt đẹp sau hơn 2 tháng diễn ra. Đây là cuộc thi học thuật dành cho sinh viên chuyên ngành kinh tế hoặc các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực Bất động sản. Năm 2015, cuộc thi đã được mở rộng ra với quy mô gần 3500 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP. HCM. Ngày 25/10 /2015, 14 thí sinh xuất sắc nhất đã có mặt tại đêm chung kết cuộc thi diễn ra tại hội trường A116, cơ sở A trường Đại Học Kinh Tế Tp.HCM.

Kham-pha-the-gioi-Bat-dong-san-2

4 đội lọt vào chung kết sẽ phải vượt qua 4 vòng thi gây cấn hồi hộp để xác định chủ nhân của phần thưởng cao nhất. Phần 1 là “trình bày dự án”, các đội sẽ thay phiên nhau trình bày ý tưởng, tính khả thi và phương án kinh doanh của  mình. Các dự án Bất động sản với nhiều hoài bão được 4 đội xây dựng mang lại nhiều ấn tượng với ban giám khảo.

Kham-pha-the-gioi-Bat-dong-san

Phần 2 với chủ đề “Thách thức phản biện” và phần 3 “Bản lĩnh môi giới” đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng, 4 đội của cuộc thi Khám phá thế giới Bất động sản đều có một điểm mạnh riêng và hoàn toàn ngang tài ngang sức.

Kết thúc chương trình, cuộc thi đã chọn ra được đội thắng cuộc, cùng với 3 bạn thí sinh xuất sắc nhất nhận được các phần quà giá trị từ nhà tài trợ.

Kham-pha-the-gioi-Bat-dong-san-3

Khám phá thế giới Bất động Sản là cuộc thi thu hút được đông đảo các cá nhân và doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. DGM Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ bạc với những suất học bổng toàn phần về 4  Khóa học Xây dựng Website bằng WordPress và 3 Khóa học Facebook Marketing để những nhà đầu tư bất động sản tương lai có thể trang bị thêm kiến thức marketing online – 1 mảng kiến thức cực kỳ quan trọng khi kinh doanh bất động sản trong thời kỳ internet marketing.

Nguồn: DGM Việt Nam