Đinh Quang Dược – Khoá SEO hiệu quả 90

Đinh Quang Dược“Đây là một khóa học không chỉ được học về kiến thức SEO mà bên cạnh đó thầy Chính còn chia sẽ thêm nhiều kiến thức về marketing khác, giúp cho tôi có thêm nhiều góc nhìn mới để vận dụng vào việc kinh doanh của mình” – Trên đây là chia sẻ của anh Đinh Quang Dược về khóa học SEO 90 hiệu quả mà anh đã tham dự tại trung tâm.

Anh Dược nhận thấy Thầy Trần Ngọc Chính là giảng viên có khả năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn rất tốt, thầy cũng tận tâm trong việc giải đáp thắc mắc và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập của mình. Ngoài ra, tác phong ăn mặc chỉnh chu và việc bám sát thời gian giảng dạy của thầy để tránh mất thời gian của học viên cũng được anh đánh giá cao.

Cơ sở vật chất tốt và các bữa Teabreak ngon cũng hỗ trợ tốt hơn cho học viên trong thời gian học. Kết thúc khóa học tại trung tâm, anh Đinh Quang Dược sẽ giới thiệu cho một người em của mình – hiện là sinh viên năm hai, chuyên ngành IT – tham gia vào khóa học SEO hiệu quả tiếp theo tại DGM Việt Nam. Để hỗ trợ tốt hơn cho công việc kinh doanh của mình, anh dự định tham gia vào hai khóa học khác tại trung tâm là Khóa học Thực hành Google Adwords và Khóa học làm chủ Google Analytics.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh DinhQuangDuoc