Đinh Tiến Hưng – Khoá Google Adwords 84

Đinh Tiến HưngSự hài lòng của mỗi học viên khi đến với trung tâm chính là giá trị mà DGM Việt Nam vẫn luôn hướng tới. “Khóa học này đã giúp ích cho mình rất nhiều trong công việc. Thầy Tú rất vui vẻ, nhiệt tình, truyền tải nội dung rõ ràng và chuyên sâu vào thực tế. Mình cảm thấy may mắn khi đã chọn đúng trung tâm, đúng thầy, đúng lớp. Xin cảm ơn DGM, cảm ơn thầy.” – trên đây là những lời chia sẻ chân thành của Anh Đinh Tiến Hưng sau khi kết thúc khóa học Thực hành Google Adwords 84 tại Trung tâm DGM Việt Nam.

Thầy Phạm Văn Tú – giảng viên chính của khóa học được anh Hưng nhận định là người có kiến thức chuyên môn cao, khả năng truyền đạt tốt và rất nhiệt tình trong việc hỗ trợ giải đáp các vấn đề mà học viên gặp phải trong và sau quá trình học tập. Tác phong ăn mặc nghiêm túc, chú trọng thời gian giảng dạy và cách truyền đạt đầy nhiệt huyết của thầy cũng là một điểm cộng đối với các học viên khi tham gia khóa học này.

Với mục tiêu đạt được kết quả tốt nhất cho từng khóa học, khóa học Google Adwords thực hành giúp giải thích các vấn đề liên quan như sau:
1. Tránh những việc thiếu hụt ngân sách trong 1 ngày khi chạy quảng cáo Google Adwords
2. Tiết kiệm được từ 20% – 50% ngân sách giúp giảm thiệu việc phát sinh ngân sách với chi phí quá cao
3. Cách chọn lựa từ khóa phù hợp nhất được gọi là “từ khóa vàng” nhằm tăng lợi nhuận cho công ty.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Đinh Tiến Hưng