Đỗ Văn Phụng– Khoá Google Adwords 81

Đỗ Văn PhụngCảm nhận của anh Đỗ Văn Phụng sau khóa học Google Adwords tại Trung tâm DGM Việt Nam: “Khoá học giúp ích cho tôi setup được chiến dịch quảng cáo tốt hơn.”

Anh Đỗ Văn Phụng đang kinh doanh bất động sản và anh muốn tham dự khoá học này để hỗ trợ cho công việc của mình . Anh còn chia sẻ: “Giảng viên thầy Phạm Văn Tú truyền đạt dễ hiểu, kiến thức rộng, truyền đạt nhiều tư duy hữu ích, rất nhiệt tình với học viên. Sau khoá học anh còn được gặp giảng viên tại các buổi Offline để trao đổi thêm về kiến thức”. Ngoài ra anh Phụng còn muốn đăng ký thêm khoá học SEO hiệu quả.

Khóa học Thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google AdWords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình, giảng viên, hỗ trợ viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Các tiết học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu… Mục đích khóa học để học viên giải quyết được việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM: http://dgm.vn/khoa-hoc-thuc-hanh-google-adwords/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Đỗ Văn Phụng