Đoàn Thị Thu– Học viên Facebook Marketing 72

Đoàn Thị ThuChị Đoàn Thị Thu biết rằng với Bất Động Sản một lĩnh vực cạnh tranh khốc liệt, khó thể nào kiếm được khách hàng nếu không nắm rõ công cụ Marketing Online. Do đó chị đã tìm hiểu thật kỹ chất lượng của rất nhiều trung tâm đào tạo khác nhau. Qua lời giới thiệu của một đồng nghiệp trong nghề chị đã đến trung tâm DGM Việt Nam tham dự lớp học Facebook Marketing. Sau khi kết thúc khoá học chị cho biết khoá học đã giúp chị hiểu rõ về quảng cáo Facebook và cách chạy Facebook Marketing để tìm khách hàng, hoạch định chạy quảng cáo tối ưu.

Chị Đoàn thị Thu hiện tại đang làm việc tại tập đoàn Trần Anh. Chị cho biết kiến thức chuyên môn của thầy tốt, phù hợp với ngành nghề chị đang làm giúp chị nắm bắt bài giảng vô cùng dễ dàng, khả năng truyền đạt của thầy khá tốt, thầy còn giúp chị giải đáp thắc mắc và hỗ trợ chị rất nhiều.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Đoàn Thị Thu