Dương Văn Giảng – Khóa Kiếm tiền trên Youtube 53

Dương Văn GiảngCảm nhận học viên Dương Văn Giảng sau khóa học Kiếm tiền với Youtube: “Khóa học giúp hiểu hơn về Youtube để marketing cho Trung tâm Anh ngữ Thầy Giảng Cô Mai của mình”. Anh đánh giá cao khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn cũng như hỗ trợ của giảng viên lớp Youtube.

Anh Dương Văn Giảng hiện đang giảng dạy tiếng anh tại Trung tâm Anh Ngữ. Anh đã hoàn thành xong khóa học Kiếm tiền với Youtube để phục vụ công việc hiện tại của mình. Anh từng chia sẻ: “mình đã tham dự nhiều nơi, trung tâm DGM Việt Nam khác với những trung tâm khác là không chém gió, nói thật và làm như nói”. Đến giờ anh đã tham dự hầu hết các khoá học tại DGM Việt Nam

Khóa học kiếm tiền trên Youtube không những giúp bạn tạo thu nhập thụ động tăng dần ngay cả khi đang nghỉ ngơi mà còn có thể tạo được sức hút mãnh liệt, lan tỏa trên cộng đồng mạng, trở nên giàu có và nổi tiếng! Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia được Youtube chính thức cho tham dự chương trình Youtube partner, đây chính là cơ hội để những bạn có khả năng sáng tạo có khả năng xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân và có thêm nhập triệu USD.

Khai giảng khóa học Kiếm tiền trên Youtube mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Ý kiến anh Dương Văn Giảng