Hồ Thúy Phượng – Học viên Facebook Marketing 73

Hồ Thị Thúy Phượng“Nội dung chương trình học rất hay có thể giúp mình giải quyết các thắc mắc đang gặp phải” đó là phát biểu của chị Hồ Thúy Phượng, một học viên trong khoá học Facebook Marketing 73 tại trung tâm DGM Việt Nam

Chị chia sẻ thêm nhờ những nổ lực truyền đạt kiến thức từ thầy cộng với kiến thức chuyên môn của thầy rất tốt đã giúp chị nắm được bài học một cách dễ dàng. Với những thắc mắc thầy Hoàng đã giải đáp tận tình. Chị đánh giá cao sự chấp hành nghiêm chỉnh về tác phong ăn mặc và thời gian giảng dạy của giảng viên. Với sự nổ lực của thầy và học viên trong suốt quá trình học, giờ đây chị Hồ Thúy Phượng đã khá tự tin nắm bắt được hết nôi dung chương trình đào tạo. Đặc biệt chị còn muốn đăng ký thêm khoá Google Adwords thực hành để nâng cao kiến thức Marketing Online của mình.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Hồ thúy Phượng