Hoàng Công Tuyển – Khoá Google Adwords 83

Hoàng Công TuyểnLà một người kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, Spa một trong những lĩnh vực hot hiện nay cũng như sức canh tranh cũng khá lớn đòi hỏi người kinh doanh phải có kế hoạch tiếp thị đến khách hàng hiệu quả. Cũng vì lí do đó mà anh Tuyển đã lựa chọn đến với DGM Việt Nam tham dự khóa học Thực hành Google Adwords để có thêm kiến thức thực hành áp dụng vào thực tế.

Qua khóa học anh Hoàng Công Tuyển có cảm nhận: ” Tôi thấy khóa học này giúp tôi hiểu rất nhiều về quảng cáo Google. Tài liệu mà trung tâm cung cấp cho anh trong quá trình học cũng được anh nhận định là rất tốt.”

Bên cạnh đó, thầy Phạm Văn Tú giảng viên trực tiếp giảng dạy cũng được anh nhận xét xuất sắc từ kiến thức chuyên môn, khả năng truyền đạt đến học viên. Anh chia sẻ rằng: ” Giáo viên giảng bài rất dễ hiểu và nhiệt tình trong câu hỏi của học viên. Rất cảm ơn thầy.”

Sau khóa học để biết thêm những kiến thức sâu hơn về lĩnh vực thương mại điện tử để hỗ trợ kinh doanh anh Hoàng Công Tuyển dự định rằng sẽ sắp xếp thời gian để tham gia Khóa học SEO hiệu quả và Khóa học làm chủ Google Analytics của DGM Việt Nam.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Hoàng Công Tuyển