Hội thảo MIDC – Marketing In-depth Digital Conference

HoithaoMIDC-15Nhằm mục đích truyền cảm hứng ngành nghề Marketing đến các bạn sinh viên như một bước đệm giúp các bạn phát hiện tiềm năng cũng như niềm yêu thích của mình đối với ngành nghề này, vào ngày 20/12/2015 DGM Việt Nam cùng ban tài chính – đối ngoại câu lạc bộ Marketing trực thuộc Nhà văn hóa Sinh viên TP.HCM và hơn 120 sinh viên đến từ các trường Đại học Ngoại Thương, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Tài Chính- Marketing, Đại Học Kinh tế – Luật, Đại Học Quốc Tế,.. cùng các diễn giả đã tham dự hội thảo MIDC – Marketing In-depth Digital Conference.

Buổi hội thảo đã mang đến cho các bạn sinh viên năm 2, 3, 4 có thêm kiến thức để phân biệt Acency và Client, các tố chất cần phải có khi làm công việc này cũng như kinh nghiệm khi nộp đơn xin việc vào vị trí Agency trong các công ty; bên cạnh đó các bạn còn được giao lưu với các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing đó là anh Ngô Minh Thuận và anh Võ Trùng Dương Các bạn sinh viên đã phải trải qua nhiều vòng thi.

Đầu tiên là Test Online, sau đó 20 bạn trả lời đúng nhiều nhất, nhanh nhất sẽ được tham gia thử thách đặc biệt:

Vòng 1: 20 bạn xuất sắc giới thiệu bản thân trong vòng 30 giây

Vòng 2: 3 bạn xuất sắc sẽ được diễn giả phỏng vấn giả định. Qua các vòng thi này các bạn đã được góp ý và học hỏi thêm được nhiều điều từ các diễn giả.

Vòng 3: cũng là vòng cuối các bạn đã được trực tiếp tham gia phỏng vấn nhiều vị trí khác nhau như Content, Plan, Sale Admin. Dù được chọn hay không được chọn tham gia làm việc vào các doanh nghiệp, nhưng các bạn cũng có được nhiều kinh nghiệm quý báu khi phỏng vấn cũng như hiểu hơn công việc mình yêu thích và cần chuẩn bị những gì cho hành trình sắp tới sau khi ra trường của mình.

Với mong muốn các bạn sinh viên sẽ có được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm hơn khi tham dự vào ngành Digital Marketing. DGM Việt Nam đã gởi đến 3 thí sinh xuất sắc nhất 3 gói học bổng toàn phần đó là khóa học Facebook Marketing, khóa học xây dựng website với WordPress, khóa học kiếm tiền trên Youtube. Hy vọng các bạn sẽ thành công hơn với con đường mình đã chọn và đó cũng là cầu nối tiếp bước cho ước mơ của các bạn bay cao và xa hơn.

DGM Việt Nam xin chân thành gởi lời cảm ơn đến câu lạc bộ hoàn thành MarC trực thuộc nhà văn hóa Sinh Viên TP.HCM, các diễn giả và đặc biệt là MC Minh Chính vô cùng hóm hỉnh đã tạo nên sự thành công của buổi hội thảo MIDC này. 

Khóa học tại DGM Việt Nam: http://www.dgm.vn/khoa-hoc/

Dưới đây là các hình ảnh của hội thảo MIDC – Marketing In-depth Digital Conference:

Đón tiếp sinh viên đến hội thảo

Đón tiếp sinh viên đến hội thảo

Hội trường hội thảo

 

MC Minh Chính

MC Minh Chính

Diễn giả đặt câu hỏi

Diễn giả đặt câu hỏi, các bạn sinh viên hào hướng đưa tay trả lời

Hội thảo MIDC

Các bạn sinh viên tham dự trò chơi

Sinh viên tự giới thiệu mình trong vòng 20 giây

Sinh viên tự giới thiệu mình trong vòng 20 giây

HoithaoMIDC-10

Sinh viên tự giới thiệu mình trong vòng 20 giây

HoithaoMIDC-11

Sinh viên tự giới thiệu mình trong vòng 20 giây

HoithaoMIDC-12

HoithaoMIDC-13

3 thí sinh cuối cùng được phỏng vấn tuyển dụng các vị trí Content, Plan, Sale Admin

 

HoithaoMIDC-14

Đại diện DGM Việt Nam trao học bổng cho các em đạt giải cuộc thi

 

HoithaoMIDC-15

Trao giải cho thí sinh đạt giải cao

HoithaoMIDC-17

Chụp hình lưu niệm hội thảo

Đại diện nhà tài trợ DGM Việt Nam cùng ban giám khảo và các sinh viên chụp ảnh lưu niệm