Khai giảng khóa học Facebook Marketing tháng 1/2016

Khóa học Facebook Marketing đã giúp tôi hiểu rõ thế nào là marketing facebook, đưa ra những công cụ mà trước giờ tôi chưa biết.  Và qua khóa học, tôi có thể tự tin bán hàng trên face.

Nhờ thầy Phạm Phước Nguyên và kiến thức sâu rộng, khả năng truyền đạt dễ hiểu của thầy mà tôi tiếp thu kiến thức dễ dàng. Sự nhiệt tình của thầy đã được thể hiện từ những buổi đầu lên lớp. Một lần nữa cảm ơn thầy cũng như trung tâm đã giúp tôi hiểu về Marketing  Facebook.” – Ý kiến chị Nguyễn Thị Thanh Thúy – học viên lớp Facebook Marketing 48 cho biết sau khóa học.

Khóa học Facebook Marketing rất bổ ích, khóa học giúp tôi hiểu nhiều hơn về Facebook Marketing và có thể giúp tôi tự tin thực hành đem về kết quả mong muốn. Rất hài lòng về giảng viên Phạm Phước Nguyên với cách dạy nhiệt tình và kiến thức chuyên môn cao” – Bạn Lương Thiên Minh – nhân viên marketing tại Đăng Quang Watch chia sẻ.

Khoa hoc Facebook Marketing

Khóa học Facebook Marketing sẽ giúp các chủ doanh nghiệp vừa nhỏ, nhân viên marketing, kinh doanh hoặc người tự doanh khai thác sức mạnh bán hàng và phát triển thương hiệu trên môi trường Facebook. Cải thiện những vấn đề còn yếu trong việc chạy quảng cáo bán hàng chưa hiệu quả, chưa biết cách thu hút khách hàng, chạy tốn tiền nhưng không có click, không có khách hàng, hoặc không đo lường được hiệu quả của Facebook Marketing so với chiến dịch marketing tổng thể, …

Khóa học được trực tiếp anh Phạm Phước Nguyên – đại diện của Facebook tại thị trường Đông Nam Á, đã có kinh nghiệm Social với rất nhiều khách hàng nổi tiếng như Calvin Klein, OPI, Lenovo, Sơn Kim Fashion, Zing, Häagen-Dazs Vietnam…

Khai giảng khóa mới: 21/01/2016

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ