Khai giảng khóa học Facebook Marketing tháng 3

Người làm Facebook Marketing lại có dịp dậy sóng với sự cập nhật của Facebook về tính năng theo dõi hiệu quả quảng cáo theo giờ. Cụ thể là chia nhỏ hành trình theo giờ trong trình quản lý quảng cáo (Ads Manager) và Power Editor. Với tính năng này, nhà quảng cáo có thể xem các chỉ số quảng cáo theo giờ và có những điều chỉnh chiến dịch sao cho phù hợp.

Báo cáo này sẽ cho phép bạn xem quảng cáo của bạn hoạt động tại thời điểm khác nhau trong ngày, dựa trên:
(1) Múi giờ tài khoản quảng cáo của bạn HOẶC
(2) Múi giờ của người xem quảng cáo.
Báo cáo theo giờ cũng có thể kết hợp với tất cả các tùy chọn thời gian khác, bao gồm cả ngày, tuần, 2 tuần, hoặc tháng. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng xem cách quảng cáo thực hiện tại 8h sáng mỗi ngày trong một tuần nhất định.

Facebook-marketing

Khóa học Facebook Marketing của DGM Việt Nam sẽ trang bị cho bạn bộ kỹ năng sử dụng hiệu quả toàn bộ các tính năng của Facebook: xây dựng thương hiệu hùng mạnh thông qua việc xây dựng trang fanpage hiệu quả, thiết lập kênh quảng cáo, tăng tương tác, giảm giá thầu, doanh thu tăng và tối đa hóa lợi nhuận.

Rất nhiều học viên đã thực hành và bán chạy hàng ngay trong khóa học, thu lại lợi ích thực tế. Anh Nguyễn Hiếu Nghĩa – làm việc tại Vinawatch chia sẻ “Khóa học Facebook Marketing rất hữu ích. Qua khóa học mình biết được nhiều cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng hơn. Sau khóa học mình áp dụng những kỹ năng quảng cáo và remarketing do thầy Nguyên chỉ dạy mình chạy thử 200.000 VND tiền quảng cáo FB và thu lại được hơn 3.000.000 doanh thu (tương ứng 3 đơn hàng). Tóm lại khóa học thật sự hữu ích với mình. Khả năng truyền đạt của thầy Nguyên rất tốt và dễ hiểu. Giải đáp thắc mắc rất nhiệt tình qua đó giúp học viên hiểu sâu hơn về khóa học và ứng dụng thực hành”

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới: 25/03/2016

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ.