Khai giảng khóa học Facebook Marketing tháng 5

Facebook là mạng xã hội có hơn 3 triệu người sử dụng ở Việt Nam – doanh nghiệp hay cá nhân nào có số lượng người theo dõi/ tương tác lớn sẽ là một cơ hội lớn để tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng, gia tăng sự nhận biết thương hiệu trên Facebook.

Trung bình mỗi người sử dụng khoảng 15 phút mỗi ngày để lướt Facebook, số lượng người dùng thường là phụ nữ, nam giới, học sinh, thanh niên, dân văn phòng, công sở, … – đây chính là thị trường tiềm năng dành cho các công ty có sản phầm phù hợp với phân khúc từ 18 – 25 tuổi, từ 25 – 35 tuổi. Facebook Marketing không còn xa lạ với các phòng Marketing hay phòng kinh doanh, cũng như là 1 công cụ phù hợp và đắc lực với những người kinh doanh vừa & nhỏ.

Facebook-marketing

Với khả năng tiếp cận đúng phân khúc khách hàng theo đặc tính: độ tuổi, giới tính, sở thích, hành vi, mối quan tâm … Facebook còn có tính tương tác và lan truyền cao, các mẫu quảng cáo được hiển thị dưới dạng hình ảnh & text khiến gia tăng độ nhận diện thương hiệu, và làm cho một số lượng lớn người dùng nhanh chóng nhận được thông điệp của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Facebook Marketing còn có chức năng kiểm soát ngân sách linh hoạt theo thời gian cho các nhà quảng cáo.

Tại DGM Việt Nam, số lượng người học và ứng dụng bán hàng thành công ngay trong khóa học không phải ít. Anh Toàn – 1 học viên Facebook chia sẻ “chạy quảng cáo 201,665 đ, tính hết mọi chi phí, mỗi đơn hàng lời trên 150.000 đ” Anh Định – học viên Facebook 41 – với 6đ cho 1 lần tương tác bài viết và click vô website, anh đã tiếp cận được khoảng 1.223 người – anh áp dụng theo kiến thức được học trên lớp bao gồm “lấy đối tượng rộng, thiết kế hình và nội dung cho hấp dẫn người nhấp” … Và còn nhiều bí quyết đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả được giảng dạy tại khóa học Facebook Marketing do trực tiếp thầy Phạm Phước Nguyên giảng dạy & hỗ trợ.

Khoa-hoc-Facebook-Marketing

Khai giảng khóa mới: 31.05/2016

Chi tiết tại:  http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ.