Khai giảng khóa học Google AdWords nâng cao tháng 3

Với sự thay đổi của Google, bỏ sự hiển thị của quảng cáo bên phải, tăng thêm 1 vị trí đầu tiên cho kết quả quảng cáo. Có thể nói, đây là sự thay đổi đem lại nhiều lo lắng và biến động nhất trong lịch sự quảng cáo khoảng 5 năm trở lại đây.

Theo thống kê thì khi Google bỏ cột phải, dự báo về sự cạnh tranh tăng lên và 4 kết quả đầu có khả năng đe dọa tới lượng khách truy cập vào truy vấn tìm kiếm tự nhiên hoàn toàn là có cơ sở .

Google AdWords

Theo thống kê dữ liệu cụ thể từ 24 ngành tại Việt Nam với 3 nhóm từ khóa có thứ hạng 1,2,3 cho ta thấy “giá thầu thực tế” tăng so với trước khi có sự thay đổi. Số trường hợp giảm giá thầu tập trung nhiều vào những vị trí từ khoá top 3 và nhóm từ khoá bị tăng giá tập trung ở top 1 và 2. Trong khi đó, CTR có tăng sau sự thay đổi, tuy nhiên tỷ lệ tăng và giảm cân bằng chứ không có xu hướng như CPC.

Như vậy, việc Google thay đổi khiến cho nhà kinh doanh lo ngại khá nhiều, vì vậy thay vì tiếp tục phải chạy đua tăng giá thầu hay lo lắng làm sao để lên top cao hơn, hãy quan tâm thêm đến việc khai thác tốt tất cả nguồn traffic đổ về website của mình, và không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.  Khoảng 96% khách hàng truy cập website của bạn sẽ thoát ra ngoài mà chưa mua hàng ngay từ lần đầu tiên, hãy sử dụng thêm công cụ bám đuổi của Google để theo dấu của họ, tiếp thị lại và chốt sales ngay thời điểm khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ/ sản phẩm liên quan đến bạn trong lúc họ lang thang lướt web.

Khóa học quảng cáo Google AdWords nâng cao trên mạng hiển thị & GDN sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề không có khách, ít đơn hàng và gia tăng lợi nhuận nhiều hơn.

Khai giảng khóa mới: 17/03/2016

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-quang-cao-adwords-nang-cao/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ.