Khai giảng khóa học Kiếm tiền trên Youtube tháng 10

Kiếm tiền online bằng cách tạo video, thu hút càng nhiều  người xem và click vô quảng cáo thì thu nhập càng cao – đây là hình thức kiếm tiền online trên Youtube – một hình thức kiếm tiền online đã có từ lâu trên thế giới nhưng chính thức năm 2015, Việt Nam mới được chấp nhận là thành viên của mạng lưới kiếm tiền trên Youtube.

Khoa-hoc-kiem-tien-tren-Youtube

Khóa học Kiếm tiền trên Youtube đã đem lại cơ hội nâng cao thu nhập cho nhiều người, đặc biệt những người muốn kiếm thêm thu nhập thông qua việc làm video chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, giải trí và chỉ cần 1 khoảng thời gian online ngắn mỗi ngày. Ở Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới,  những người kiếm nhiều tiền từ Youtube nhất thường là trẻ em, bà nội trợ, thanh niên nam nữ … Ở Việt Nam, đối tượng kiếm nhiều tiền từ Youtube mới là các bạn trẻ, ca sỹ, các nhóm thành viên hoạt động trong lĩnh vực giải trí, tuy nhiên đang được mở rộng ra trong thời gian gần đây.

Tại DGM Việt Nam, học viên được học và thực hành ngày trong khóa học, đặc biệt chú trọng đến việc sáng tạo nội dung video để tăng khả năng kiếm tiền một cách bền vững hơn. Nếu kiên trì làm sau 1 tháng với những kiến thức đã được giảng dạy thì khả năng thu về 200 $ – 1000 $ là hoàn toàn bình thường. (Xem thêm, học viên DGM đã kiếm 600 $ đầu tiên như thế nào?)

Với việc liên tục cải thiện chất lượng đào tạo và giảng dạy, Khóa học kiếm tiền với Youtube tháng 9 đã được bổ sung thêm kiến thức SEO hiệu quả để học viên có thể dễ dàng hơn trong việc thu hút traffic, lượng xem chất lượng và xây dựng hệ thống đòn bẩy hỗ trợ video trên Youtube.

Khóa học đã nhận được những đóng góp và phản hồi khá tích cực của học viên, DGM vẫn đang nỗ lực cải thiện hơn nữa trong việc giảng dạy và hỗ trợ sau khóa học để học viên thực sự kiếm được tiền với Youtube.

Khai giảng khóa mới: 15/10/2015

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77777 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.