Khai giảng khóa học Kiếm tiền với Youtube tháng 3

Kiếm tiền online nhờ chương trình Youtube Partner không còn là chương trình xa lạ so với những người đang coi internet là cơ hội gia tăng thu nhập cho mình. Điểm chung của những ngôi sao Youtube là họ còn rất trẻ, nhiều ý tưởng sáng tạo, đam mê chia sẻ với mọi người. Nội dung kiếm tiền với youtube chủ yếu về giải trí, ca nhạc, video game, shopping, hướng dẫn nấu ăn, hài hước…

Chương trình Youtube Partner (cộng sự Youtube) được ra đời từ năm 2009, với một số tiêu chuẩn như: video phải do chính bạn tự quay, tự tạo ra, đạt được số người theo dõi và số người truy cập và xem nhất định, đặc biệt không sử dụng hình ảnh/ âm thanh vi phạm bản quyền. Trước đây quy trình xét duyệt để được trở thành Partner của Youtube khá gắt gao, mất một thời gian dài. Hiện nay quá trình xét duyệt này Youtube đã giảm bớt giai đoạn và dễ hơn trước rất nhiều.

Kiem-tien-voi-youtube-2

Thường thì kênh Kiếm tiền với Youtube của bạn phải có từ 5.000 người theo dõi thường xuyên trở lên mới được xét duyệt, tuy nhiên cũng có 1 vài trường hợp đặc biệt, chỉ khoảng 3.000 người theo dõi hoặc vài chục người theo dõi nhưng vẫn được duyệt, vì theo Youtube, đó là những kênh có nội dung đặc sắc, tiềm năng trở thành hot vlogger.

Hiện nay Việt Nam đã được Youtube phủ sóng chương trình kiếm tiền với Youtube, cơ hội dành cho các bạn đam mê sáng tạo video, chia sẻ nội dung hay và có thêm khoản thu nhập online đã đến. Tuy nhiên, hãy luôn ghi nhớ rằng, đừng vội vàng đi theo các cách kiếm tiền nhanh chóng mà quên đi việc xây đắp nội dung chất lượng cho kênh của mình. Rất nhiều hot vlogger của Việt Nam cũng đã phải đầu tư thời gian, công sức, niềm đam mê để có thể nhận nguồn thu nhập đáng kể của Youtube.

Khai giảng khóa học Kiếm tiền với Youtube: 22/03/16

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm ý kiến học viên khóa học Youtube tại đây.