Khai giảng khóa học SEO tháng 6

Bạn vẫn phải thường xuyên bỏ ra một chi phí không nhỏ để trả cho các công ty dịch vụ làm SEO, hay việc duy trì thứ hạng website hàng tháng & nhân viên SEO của bạn chưa giỏi cũng khiến bạn đau đầu?

Khóa học SEO hiệu quả tại DGM sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi lo này. Được thiết kế thành 10 buổi học vừa học vừa thực hành, khóa học SEO hiệu quả đã giúp học viên không những nắm vững các kỹ thuật SEO website lên Top Google mà còn hỗ trợ họ giải quyết 1 trong những vấn đề nan giải đối với người kinh doanh là doanh số/ đơn hàng/ lợi nhuận, đưa SEO trở thành công cụ đem lại hiệu quả kinh doanh thực sự.

Sau khóa học, rất nhiều từ khóa thương hiệu, từ khóa ngắn được các anh chị học viên SEO top thành công, đưa lại doanh số, đơn hàng thực sự. Tất cả là nhờ vào sự tận tâm giảng dạy, nhiệt tình hỗ trợ của thầy Trần Ngọc Chính và đội ngũ hỗ trợ viên tại DGM Việt Nam.

Khoa-hoc-seo-hieu-qua

 

Đến với khóa học SEO hiệu quả, bạn còn có cơ hội nhận được 2 học bổng giá trị từ nhà tài trợ HARAVAN – đối tác của DGM Việt Nam. 2 học bổng là 2 gói thiết kế website chuyên nghiệp trong 1 năm trị giá hơn 3 triệu đồng – sẽ dành cho 2 bạn học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất. Ngoài ra, DGM Việt Nam còn kết hợp cùng với các đối tác để đưa lại những giá trị cộng thêm vượt trội cho học viên của mình, hỗ trợ tích cực trong hành trình ứng dụng internet marketing vào công việc kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.

khoa-hoc-seo-hieu-qua-69

Khai giảng khóa mới hàng tháng tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ