Khai giảng khóa học Thực hành Google AdWords tháng 3

Với thông tin Google loại bỏ quảng cáo bên phải trên phạm vi toàn thế giới, chỉ giữ lại kết quả ở giữa trên trang kết quả tìm kiếm, nhiều nhà quảng cáo lo sợ điều này sẽ gây ra khó khăn khi số lượng quảng cáo được lựa chọn ít hơn, khiến họ phải cạnh tranh nhiều hơn và giá thầu từ khóa sẽ cao hơn ngày xưa!

Google AdWords

Tuy nhiên, có thể nói rằng việc Google cập nhật kết quả trang tìm kiếm ngoài việc sẽ khiến cho trang kết quả tìm kiếm : Google sẽ cho hiển thị kết quả ít hơn, tuy nhiên một tín hiệu tích cực là Google sẽ mạnh tay với các mẫu quảng cáo kém chất lượng, chính vì vậy, những nhà quảng cáo có chất lượng cao sẽ không lo bị đánh bại, đồng thời, những người chạy quảng cáo Google AdWords chưa tốt sẽ phải tập trung đầu tư hơn cho nội dung quảng cáo của mình, tăng mức độ hiển thị. Ngoài ra, việc bổ sung thêm các kiến thức về Marketing, kinh doanh, tập trung vào khách hàng sẽ là bước để giúp các công ty, doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn.

Khóa học thực hành Google AdWords

Anh Phạm Văn Tú – giảng viên khóa học thực hành Google AdWords đã nhận xét “Khó hay không là do nội dung marketing truyền tải qua adtext. Hành vi người dùng thường vẫn rất quan tâm tới các vị trí đầu nên tỷ lệ click này dành cho các mẫu quảng cáo đầu vẫn cao. Phần này khóa học Google AdWords sẽ giúp họ hiểu sâu để tối ưu hóa nội dung quảng cáo của mình”

Khóa học Thực hành Google AdWords của DGM sẽ giúp bạn vượt bão, tối ưu hóa quảng cáo AdWords hiệu quả.

Khai giảng khóa mới: 31/03/2016

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-thuc-hanh-google-adwords/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ