Lịch khai giảng khóa học Thực hành Google AdWords tháng 4

Để chạy một quảng cáo Google AdWords chỉ cần một tài khoản Gmail sau đó vào địa chỉ adwords.google.com và đăng nhập bằng ID, gmail của bạn. Tuy nhiên, để có thể tối ưu giá thầu tốt với một ngân sách vừa phải thì không phải ai cũng làm được.

Khóa học thực hành Google AdWords tại DGM giúp tối ưu giá thành 1 cách tốt nhất. Giảng viên là Google Partner nhiệt tình hỗ trợ với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc chạy AdWords hiệu quả. Kiến thức được giảng dạy trong 4 buổi học và 3 buổi hỗ trợ offline thực sự đem lại cho người học kết quả thực tế hết sức bất ngờ. Nhiều học viên, trước khi đi học, chạy AdWords vài chục triệu cho vài từ khóa trong 1 tháng, nhưng sau khóa học Thực hành Google AdWords.

Google AdWords 46Khóa học thực hành Google AdWords tại DGM đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ học viên về hiệu quả kinh doanh mang lại, 95% học viên của DGM đã kết nối thành công với Google và tiếp cận khách hàng ngay trong buổi học đầu tiên.

Google AdWords không quá khó để có thể tối ưu tốt, vì vậy nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc đang định hướng làm việc trong môi trường Digital Marketing năng động thì việc đi học để tự làm hoặc quản lý là điều hoàn toàn nên làm. Nếu có khả năng tự kết hợp cả SEO và AdWords thì khả năng doanh nghiệp bạn tạo ra lợi thế so với đối thủ cạnh tranh là rất cao.

Khai giảng khóa mới: 18/04/2015

Chi tiết tại: http://dgm.vn/khoa-hoc-thuc-hanh-google-adwords/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777