Khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress tháng 3

Có thể bạn đang sở hữu một công ty, một mô hình kinh doanh online nhỏ hay bạn đang kinh doanh trên Facebook Fanpage, Instagram, Zalo và bạn thấy khá ổn mặc dù bạn chưa sở hữu website nào.

Hãy xem xét lại các lợi ích về việc tự sở hữu 1 website mã nguồn WordPress.

– Website chính là văn phòng giao dịch của bạn, mở cứa 24h/ngày, là nơi bạn có thể quảng bá công việc kinh doanh của mình, website chính là showroom trưng bày sản phẩm một cách đầy đủ nhất để khách hàng của bạn có thể tham khảo về sản phẩm, chất lượng dịch vụ, cũng như các chương trình khuyến mãi hậu mãi, chăm sóc khách hàng khác. Đây chính là nguồn cung cấp một lượng thông tin không hạn chế như những ứng dụng khác.

Wordpress

Không những vậy, nếu bạn kết hợp website với Facebook, Zalo, Instagram, bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng chuyển đổi tăng gấp nhiều lần so với việc kinh doanh mà không có website riêng. Bạn có thể tương tác ngay lập tức với khách hàng từ các công cụ hỗ trợ ngay trên website như hỗ trợ tư vấn online, làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty/ doanh nghiệp của bạn.

Mã nguồn WordPress lại hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, dễ tùy biến giao diện với bộ giao diện đẹp và miễn phí, có plug in hỗ trợ SEO, cập nhật lại rất đơn giản.

Đang nói hơn, chi phí bạn đầu tư cho văn phòng ảo này thấp hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải đầu tư cho các phương tiện marketing truyền thống. Đặc biệt, với một chi phí rất thấp – chỉ hơn 2 triệu đồng, là bạn đã có thể sở hữu ngay những website bán hàng đẹp và chuyên nghiệp do chính mình thiết kế và quản lý.  Không còn cảnh lệ thuộc vào các công ty dịch vụ, không còn thao thức ngày đêm về chuyện không hiểu, không biết sửa chữa một lỗi nhỏ trên website

Khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress: 21/03/2016

Chi tiết khóa học tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Cảm nhận học viên sau khóa học: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-xay-dung-website-bang-wordpress/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được hỗ trợ, tư vấn