Khai giảng lớpThực hành Google AdWords khóa 46

Ngày 24/3/2015 lớp học thực hành Google AdWords đã khai giảng với 26 học viên. Để có được kết quả tốt hơn trên trang tìm kiếm Google, đa số người học đều kết hợp SEO và AdWords cho công việc kinh doanh của mình.

Không xuất hiện tràn lan và vô ích như những công cụ quảng cáo như panô, tờ rơi, banner quảng cáo,… Google Adwords cho phép thông tin & hình ảnh doanh nghiệp xuất hiện đúng đối tượng đang tìm kiếm thông tin lĩnh vực đang kinh doanh. Cách tiếp cận thông minh này của Google Adwords giúp nhà quảng cáo nhìn thấy được quy mô của thị trường trên internet, hiểu rõ hơn về tâm lý hành vi của khách hàng tiềm năng, qua đó có những cải tiến phù hợp để nâng cao hiệu quả kinh doanh.

dgm-google-adwords-46

Ngoài 4 buổi học và 3 buổi hỗ trợ trực tiếp, phân tích từng tài khoản, học viên sẽ được hỗ trợ mãi mãi sau khóa học với giảng viên của DGM để đảm bảo học viên có thể áp dụng thành công kiến thức vào thực tế và tối ưu giá thầu 1 cách tốt nhất.

Hơn 95% học viên của DGM đã kết nối thành công thành công với Google ngay trong buổi học đầu tiên và tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Thậm chí, có người đã tìm được khách hàng ngay trong lớp! Với những công cụ quảng cáo khác, bạn phải mất đến vài ngày để chuẩn bị nội dung và được chấp nhận.

Hãy đến DGM Việt Nam để cùng gặt hái thành công trong kinh doanh với khóa học Thực hành Google AdWords.

Khai giảng ngày: 18/04/2015

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-thuc-hanh-google-adwords/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777