Khai mạc cuộc thi Thử Tài Kinh Doanh Lần 5

Sáng chủ nhật ngày 27/9, cuộc thi Thử tài kinh doanh lần thứ 5 đã khai mạc và diễn ra vòng thi đầu tiên với gần 500 sinh viên tham dự vòng thi đầu tiên.

Thử tài kinh doanh là cuộc thi do Câu lạc bộ Nhân Sự trường ĐHKT Tp.HCM tổ chức, năm 2015 với chủ đề “doanh nhân 3.0” dành cho sinh viên khối ngành kinh tế, kỹ thuật của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố HCM.

Thutaikinhdoanh-lan-5-2

Lễ khai mạc với ban cố vấn, nhà tài trợ cùng gần 500 sinh viên tham dự

Đến tham dự chương trình là những nhà tài trợ, ban cố vấn cùng đại diện doanh nghiệp đồng hành. Chương trình được tổ chức mỗi năm 1 lần và sau 4 năm hoạt động, Thử tài kinh doanh 2015 đã có những bước thay đổi, hoàn thiện và quy mô hơn các năm trước. Mục đích của chương trình là tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê kinh doanh, mong muốn khởi nghiệp có cơ hội cọ xát, rèn luyện thực tế, những dự án khả thi nhất, xuất sắc nhất sẽ được cấp vốn để khởi nghiệp.

Cuộc thi được diễn ra làm 4 vòng từ trắc nghiệp đến thảo luận nhóm, thuyết trình, từ hơn 3000 sinh viên tham dự, ban tổ chức sẽ chọn ra 200 bạn xuất sắc nhất để vào vòng trong, lễ chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/11/2015. Cuộc thi năm nay có điểm khác biệt hơn so với các năm trước là các bạn sinh viên sẽ được giao lưu với 30 doanh nhân tài năng trong “ngày hội doanh nhân” và các hoạt động kỹ năng nhằm rèn luyện cho các bạn sinh viên kỹ năng lập kế hoạch kinh doanh, kỹ năng thương lượng, thuyết phục nhà đầu tư cấp vốn cho các dự án kinh doanh của mình.

Thutaikinhdoanh-lan-5-1

Thử tài kinh doanh lần 5 – chủ đề “Doanh nhân 3.0”

DGM Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ học bổng đồng hành cùng Thử tài kinh doanh suốt 3 năm qua, những suất học bổng có giá trị được trao tặng cho 1 thế hệ doanh nhân trẻ tương lai với hy vọng cung cấp cho các bạn những kiến thức online marketing mới nhất và cực kỳ cần thiết trong thời đại kinh doanh trên internet bùng nổ.

Biên tập: DGM Việt Nam