Khóa học SEO hiệu quả – kinh doanh chuyên nghiệp – SEO 52

Vậy là thêm một lớp SEO nữa đã hoàn thành chương trình của  khóa học SEO hiệu quả. SEO – 52 với 23 học viên đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, sinh viên, nhân viên văn phòng, chủ doanh nghiệp nhỏ đều cùng chung mục tiêu chinh phục TOP Google.

DGM-SEO-52-2

Với sự hướng dẫn của thầy Trần Ngọc Chính – chuyên gia SEO và tư vấn chiến lược Marketing Online của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, Dumex, … lớp học đã đi qua rất nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình làm SEO.

Sau khi tham gia khóa học của DGM, tôi đã biết thêm được những kiến thức SEO, cái mà trước giờ luôn thắc mắc nay đã được giải đáp. Khóa học chỉ rõ được những gì tốt nhất, để tôi ứng dụng vào công việc hiện tại và tương lai.

Thầy Chính rất nhiệt tình, đây là giảng viên đầu tiên tôi thấy đứng lớp trong một buổi học được lâu như vậy. Khả năng truyền đạt kèm những ví dụ thú vị và hấp dẫn cho buổi học. Hỗ trợ viên của tôi là bạn Trường, không những nhiệt tình trong những câu hỏi mà còn chỉ bảo nhiệt tình,vui vẻ hòa đồng. DGM đúng là trung tâm đào tạo uy tín và có trách nhiệm với học viên.

– Bạn Nguyễn Hồng Dương – học viên SEO 52 chia sẻ

Hơn 40 tiết học được thiết kế một cách khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng muốn đưa công việc kinh doanh của mình lên Internet, tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua Google. DGM đặt tiêu chí không những phải lên Top, mà còn phải bán được hàng, chốt sales ngay trên website. Chính vì vậy, ngoài kiến thức SEO từ cơ bản đến nâng cao, thầy Trần Ngọc Chính còn chia sẻ thêm rất nhiều mẹo kinh doanh online hiệu quả, rút gọn thời gian cân nhắc của khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi khách truy cập thành người mua hàng.

DGM-SEO-52

Để khuyến khích học viên trong quá trình học tập, DGM còn kết hợp với nhiều đối tác để đưa về thật nhiều ưu đãi, hỗ trợ tối đa học viên khóa học SEO nói riêng và khóa học tại DGM nói chung. Hai Website được thiết kế chuyên nghiệp từ Bizweb (trị giá 3.280.000 đ/ năm) sẽ được tặng cho hai học viên xuất sắc nhất khóa học.

Khóa học giúp ích tôi rất nhiều, đưa lại rất nhiều kiến thức thú vị & bổ ích. Tôi sẽ cố gắng áp dụng hết vào thực tế công việc của mình. Giảng viên rất nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm thực tế & rất thân thiện.

– Chị Nguyễn Quỳnh Ngân (chủ nhân học bổng chia sẻ)

Rất nhiều học viên đã hài lòng khi lựa chọn DGM Việt Nam. Cùng lêp Top Google, kinh doanh thực sự hiệu quả với  khóa học SEO hiệu quả của chúng tôi. Khai giảng khóa mới ngày 19/12/14.

Liên hệ: 08 3 99 77 777 để được tư vấn trực tiếp.