Hoc SEO website len top Google

BẠN NÊN THAM GIA NGAY KHOÁ HỌC SEO NÀY VÌ:

NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG TÌM THẤY BẠN,
HỌ SẼ THẤY ĐỐI THỦ CỦA BẠN

Hiện nay Việt Nam có hơn 55 triệu người sử dụng internet,hơn 88% sử dụng công cụ tìm kiếm để tham khảo thông tin cho quyết định mua hàng và 92%  trong số họ sử dụng Google. Vì vậy, Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào. Vậy nếu khách hàng gõ tên sản phẩm, dịch vụ của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, mà họ không tìm thấy website công ty bạn thì sao? Vâng, họ sẽ tìm thấy website đối thủ của bạn – và bạn vừa mất đi một khách hàng tiềm năng.  

BẠN KHÔNG BÁN ĐƯỢC HÀNG,
NHƯNG ĐỐI THỦ THÌ NGÀY CÀNG GIÀU CÓ!

dividerbar-wide

Chắc chắn bạn không muốn điều đó, đúng không? Bạn cần một cách để khách hàng tìm thấy mình trước đối thủ, mua hàng của doanh nghiệp và công ty bạn sẽ gia tăng được lợi nhuận. Các khóa đào tạo SEO tại HCM của Trung tâm DGM Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tưởng chừng “không tưởng” đó. Với gần 36 giờ học tập trung và cam kết hỗ trợ thực tế cho doanh nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ có khả năng đưa website của mình đứng đầu kết quả tìm kiếm của Google, thu hút khách hàng và gia tăng thu nhập.


8 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI LÀM SEO

“Nếu trong vòng 5 năm tới, bạn không kinh doanh trên Internet thì tốt hơn hết bạn đừng kinh doanh nữa”.
(Tỷ phú Bill Gates nói năm 2007)

dividerbar-wide

Lý do nên học SEO 01Kinh doanh Online bùng nổ

Đừng để doanh nghiệp bạn tụt hậu trước bước tiến kinh doanh quan trọng của thời đại này. Hãy bắt đầu học SEO ngay hôm nay để nắm bắt cơ hội thành công của mình.

Lý do nên học SEO 03Xây dựng lòng tin với khách hàng

Doanh nghiệp bạn còn trẻ và chưa được biết đến? Yên tâm đi! Mọi người tin tưởng và sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để Google tìm thấy và tin tưởng bạn bằng SEO?

Lý do nên học SEO 05Tạo sự khác biệt & nổi bật

Hơn 1 tỷ  website đang hoạt động trên toàn cầu. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết tạo ra sự khác biệt, nhất là những thị trường cạnh tranh cao. SEO sẽ giúp bạn nổi bật, vượt qua đối thủ và dễ dàng đạt mục tiêu lợi nhuận.

Lý do nên học SEO 07Tăng trưởng kinh doanh

SEO giúp tăng ROI tốt hơn các cách quảng cáo khác. Nhờ SEO, Google sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu. Bạn quảng cáo khắp nơi và không hiệu quả, nhưng với SEO thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Lý do nên học SEO 02Dẫn đầu thị trường

Vượt lên trên các đối thủ bằng Marketing Online, đưa công ty lên top đầu của công cụ tìm kiếm, tiếp cận hơn 41 triệu khách hàng tiềm năng bằng sức mạnh của SEO.

Lý do nên học SEO 04Mở rộng kinh doanh

SEO có thể mang lại hàng ngàn, hàng ngàn lượt ghé thăm web của bạn hàng ngày. Bạn sẽ phát hiện ra rằng đã đến lúc cần nâng cấp website của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất

Lý do nên học SEO 06Nắm giữ khách hàng tiềm năng

60% người tìm kiếm sẽ click vào kết quả đầu tiên trên kết quả Google Search. Có nghĩa là nếu biết tối ưu từ khóa bạn sẽ tóm gọn 60% khách hàng tiềm năng. SEO chắc chắn giúp bạn đạt và duy trì vị trí quán quân này.

Lý do nên học SEO 08Phát triển sự nghiệp cá nhân

Tạo nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. Cơ hội làm việc tại các dự án freelance toàn cầu. Bạn giỏi SEO, có đam mê và muốn một công việc do bạn tự thiết kế thời gian? Sự nghiệp SEO đang chờ đón bạn.

 

tham gia khoa hoc seo ban se nhan duoc gi

Tham gia khóa học SEO hiệu quả bạn sẽ nhận được gì ?

 • Tự tay đưa website của bạn lên Trang Nhất Google.
 • Thu hút lượt truy cập chất lượng từ nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng thực sự bằng những bí quyết chuyển đổi hiểu quả.
 • Đưa thương hiệu của bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.
 • Và cuối cùng, nguồn thu nhập của bạn sẽ tăng lên nhiều lần so với hiện tại.


NỘI DUNG KHÓA ĐÀO TẠO SEO CỦA DGM

dividerbar-wide

Buổi 1: Hiểu rõ cốt lõi của SEO. Tự làm website

Noi dung khoa dao tao seo

Tìm hiểu sự thật về SEO, SEO giúp được gì trong việc tìm kiếm khách hàng. Nắm vững cách tạo một website và kiến thức thiết kế web cơ bản. Thực hành xây dựng website cá nhân, website vệ tinh. Tự tạo một website cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Buổi 2: Bí quyết chọn từ khóa hiệu quả

Hoc SEO cach chon tu khoa

Khái niệm SEO và các vấn đề liên quan. Nghiên cứu từ khóa, xây dựng bộ từ khóa tăng tỉ lệ chuyển đổi trong SEO và những yếu tố xếp hạng không liên quan đến từ khóa. Sử dụng công thức chọn từ khóa và công cụ chọn từ khóa chuyên nghiệp và độc quyền do DGM Việt Nam phát triển.

Buổi 3: Tối ưu website thân thiện theo chuẩn của Google

Cau truc website chuan SEO

Tất cả nội dung liên quan đến SEO-Onpage – tìm hiểu yếu tố nội lực quan trọng trong quá trình làm SEO và tìm kiếm thông tin. Cách tối ưu các thẻ trên website cho chuẩn với Google, kiến thức về tên miền và hiểu rõ tầm quan trọng của cấu trúc website, liên kết nội bộ khi làm SEO.

Buổi 4: Bí quyết viết nội dung thu hút

Phan tich noi dung doi thu

Hiểu rõ quy trình hành vi mua hàng của người dùng. Template mẫu khi viết nội dung cho sản phẩm, dịch vụ,… Các từ khóa vàng giúp tăng tỷ lệ click chuột, xem website và mua hàng. Xem các ví dụ về tiếp thị nội dung (content marketing) đã thành công trong thực tế.

Buổi 5: Chiến lược xây dựng backlink uy tín

SEO Onpage

Toàn bộ khái niệm về liên kết, các chỉ số đánh giá 1 liên kết chất lượng. Đào tạo các tuyệt chiêu tìm kiếm Power Search. Thấu hiểu những thuật toán của Google và các làm liên kết chất lượng không bao giờ bị phạt.

Buổi 6: Các kênh xây dụng liên kết chất lượng

Cach xay dung lien ket

Chiến lược, kỹ thuật, công cụ xây dựng liên kết hiệu quả và bền vững. Kỹ năng xây dựng hệ thống backlink chất lượng và tự thu hút liên kết. Tìm hiểu 30 kênh xây dựng liên kết thụ động tạo thêm giá trị uy tín cho website.

Buổi 7: Công cụ làm SEO

Local SEO

Cách quản lý toàn bộ các số liệu liên quan đến website. Hướng dẫn phân tích và ứng dụng số liệu vào các hướng giải quyết liên quan đến khách hàng truy cập. Thực hành Google Analytics và Google Search Console.

Buổi 8: Cách SEO Video Youtube & Local SEO

Chien luoc SEO

Ứng dụng Video Marketing để thu hút traffic, xây dựng thương hiệu và tăng thu nhập thụ động cho doanh nghiệp. Đăng ký kiếm tiền với tài khoản Youtube Partner. Đưa thông tin trang địa điểm doanh nghiệp, cửa hàng lên Google thông qua Local SEO.

Buổi 9: Quy trình SEO hiệu quả

Cong cu lam SEO

Giới thiệu hệ thống nghề nghiệp, chức danh trong lĩnh vực SEO. Cách xây dựng lộ trình sự nghiệp thông minh, cách xây dựng thương hiệu cá nhân và kinh nghiệm làm SEO. Những cách đối thủ chơi xấu mình và cách phòng chống. Quy trình SEO hiệu quả và bền vững làm hài lòng cả Google và khách hàng.


dao tao seo cam ket ho tro

Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học bằng nhiều hình thức, đảm bảo cho học viên vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế.

 • Tư vấn chu đáo để học viên hiểu được tầm quan trọng của khóa học SEO.
 • Phụ đạo kiến thức trước khi vào khóa học, giúp học viên tiếp thu tốt hơn.
 • Theo sát từng học viên, đảm bảo chắc chắn học viên hiểu được bài.
 • Hỗ trợ học viên thực hành áp dụng các kiến thức vào thực tế ngay.
 • Đội ngũ Chuyên gia của DGM Việt Nam hỗ trợ học viên bằng nhiều hình thức: trao đổi trực tiếp, Facebook, Email…
 • Thường xuyên nhận các tài liệu SEO từ cơ bản đến nâng cao, Marketing mới. Update các thuật toán mới của Google.
 • Được tặng website, hosting từ các đối tác hàng đầu của Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam.
 • Học viên có cơ hội trao đổi với những chuyên gia Online marketing hàng đầu.

Tran Ngoc Chinh

Giảng viên : TRẦN NGỌC CHÍNH

Ông Trần Ngọc Chính hiện đang là CEO của VietProtocol, DGM Việt Nam và nằm trong BOD (Board of Directors) của nhiều công ty khác. Ông đang là giảng viên thỉnh giảng của một số trường, trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu và Digital Marketing.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm thực tế và 11 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến, Cùng Mua… Ông luôn mang lại nhiều kinh nghiệm quý báu cho các học viên của mình bằng những ví dụ từ thực tế với phong cách vui vẻ, cởi mở, thân thiện.

10 Giá Trị CHỈ CÓ tại DGM – KHÔNG có ở những nơi khác !

ChecklistNắm trong tay “Quy trình SEO hiệu quả và bền vững”.

ChecklistThiết kế cấu trúc website bán hàng chất lượng và thu hút.

ChecklistBí quyết sử dụng từ khóa ngách và có chuyển đổi cao.

ChecklistQuy trình xây dựng hệ thống liên kết (backlink) bền vững có giá trị uy tín cao với Google.

ChecklistCơ hội làm việc tại các Agency hàng đầu về Digital Marketing, các website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam.

ChecklistCơ hội giàu có với “7 bước kiếm tiền online bằng SEO”.

ChecklistNắm rõ chiến lược xây dựng phễu bán hàng tự động từ SEO.

ChecklistTuyệt chiêu bí mật về SEO lên trang nhất Google được chia sẻ trực tiếp trong khóa đào tạo.

ChecklistĐược đi học bù mà không tốn thêm bất kỳ một khoản phí nào.

ChecklistHỗ trợ sau khóa đào tạo, đảm bảo bạn sẽ áp dụng thành công kiến thức đã học vào thực tế doanh nghiệp.

Đăng ký khóa đào tạo SEO tại DGM

dividerbar-wide

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐÃ THAM GIA KHÓA HỌC SEO WEBSITE VÀ HÀI LÒNG

Nguyễn Thị Đăng Khanh

Chị Nguyễn Thị Đăng Khanh - Khóa SEO 43Qua khóa đào tạo SEO của DGM giúp mình hiểu rõ hơn về website của công ty (ưu điểm, nhược điểm, cần tối ưu như thế nào), đưa và tối ưu hình ảnh công ty lên Youtube, tạo địa điểm cho công ty trên Google Map. Cách chọn keywords thích hợp cho sản phẩm công ty, các thuật toán tử giúp search trên Google nhanh và chính xác hơn. Hiểu rõ quy trình SEO để sau này biết và giám sát các agency và hiểu họ làm như thế nào, có tốt không.
Cảm ơn anh Chính rất nhiều!

Chị Nguyễn Thị Đăng Khanh
Marketing Executive tại Mapletree VN
Học viên SEO khóa 43

Trần Thị Sương

Chị Trần Thị Sương - Khóa SEO 46

Khóa đào tạo SEO hiệu quả khá bổ ích cho bản thân mình, nếu không muốn nói là “rất”. Mình ấn tượng và rất đề cao tinh thần yêu nghề của thầy Chính khi nhiệt tình và tận tâm hướng dẫn chi tiết cho từng vấn đề đi qua (cho dù là vấn đề nhỏ nhất). Cảm giác rất muốn được làm việc để thay đổi và cải thiện công việc kinh doanh sau khi kết thúc khóa học với những kiến thức thu thập được.

Cảm ơn thầy, cảm ơn các bạn tư vấn viên nhiệt tình!

Chị Trần Thị Sương
Shop Babydeal.vn
Học viên SEO khóa 46

Trần Ngọc Thúy Vy

Chị Trần Ngọc Thúy Vy - Khóa SEO 46 Khóa học SEO đã cho em biết SEO không đơn thuần là đi tạo liên kết với các trang khác mà người làm SEO phải làm tốt mọi thứ trên trang web của mình, kể cả khi phải làm 1 người Copy Writer. DGM không dạy SEO theo kiểu “Tôi là 1 lập trình” mà là “Tôi là 1 Marketer”. Em rất thích điều này vì em không phải dân công nghệ.

Cảm ơn thầy Chính và tất cả các bạn tư vấn viên xinh đẹp của DGM. Chúc DGM phát triển và ngày càng có nhiều Học viên làm tốt SEO hơn nữa!

Chị Trần Ngọc Thúy Vy
Trung tâm Đồ Họa Mediart Academy
Học viên SEO khóa 46

Nguyễn Văn Sách

Anh Nguyễn Văn Sách - Khóa SEO 43

Sách cảm thấy rất hài lòng về khóa học do thầy Chính giảng dạy.

Dù bản thân đã tìm hiểu về SEO từ trước và cũng được bạn bè chỉ dẫn nhiều, nhưng qua lớp học SEO Sách đã thấy được cụ thể các công đoạn SEO như thế nào.

Thầy dạy nhiệt tình và rất thu hút. Bộ phận hỗ trợ thân thiện, vui vẻ. Kiến thức chuyên sâu, hữu ích. Học theo hướng SEO tích cực, chống Blackhat.

Anh Nguyễn Văn Sách
Công ty thời trang Vani
Học viên SEO khóa 43

Nguyễn Minh Hoàng

Anh Nguyễn Minh Hoàng - Khóa SEO 44Khóa học đem lại kiến thức rất nhiều về SEO website, giúp tôi có thể quản trị việc SEO web của công ty tốt hơn. Đặc biệt là thầy Chính có bổ sung rất nhiều kiến thức về Sales, Marketing online nữa. Tôi đã nắm được công việc của SEO copywriter & SEO guy. Giúp tôi có chiến lược khác về việc xây dựng từ khóa & xây dựng backlinks tốt và lâu dài

Anh Nguyễn Minh Hoàng
Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Triển Vọng Savista
Học viên DGM – SEO – 44

Bùi Thị Ngọc Sương

Chị Bùi Thị Ngọc Sương - Khóa SEO 52

Khóa học giúp mình biết được rất nhiều thứ có ích. Từ một người không biết gì về SEO, thông qua khóa học mình đã có thêm nhiều kiến thức quý báu từ sự tận tâm của thầy. Hứa hẹn sẽ áp dụng thiệt tốt vào Website. Thầy rất nhiệt tình và có cách giảng bài rất lôi cuốn. Những tình huống hay ví dụ hay đều rất thực tế, rất có ích cho mình. Bạn Trường hỗ trợ viên rất nhiệt tình.

Chị Bùi Thị Ngọc Sương
Công ty thiết bị bếp công nghiệp Sunmen
Học viên SEO khóa 52

Huỳnh Thị Thu

Chị Huỳnh Thị Thu - Khóa SEO 40Đây là khóa thứ 3 tôi đã học ở DGM. Lần đầu tiên là khóa học thực hành Google AdWords. Nói thật là mình đi học để xem có thể giúp gì cho công việc kinh doanh của ông xã hay không. Đến khóa học SEO thì có thể nói là tôi thực sự hài lòng. Cảm ơn các bạn đã chia sẻ rất rất rõ ràng, chu đáo và cũng không quá khó để có thể làm. Thầy Trần Ngọc Chính rất chuyên nghiệp từ việc giảng dạy đến những gì thầy chia sẻ, cũng như sự hỗ trợ trong và sau khóa học rất tốt.

Chị Huỳnh Thị Thu
Chủ cửa hàng tennisxuxu.net
Học viên SEO khóa 40

Vũ Thành Đô

Anh Vũ Thành Đô - Khóa SEO 40

Thầy Trần Ngọc Chính dạy rất tốt, kiến thức rất sâu và rộng, đầy đủ để có thể ứng dụng vào thực tế doanh nghiệp. Ngoài ra, tôi rất hài lòng về khóa học thực hành Google AdWords của DGM, giúp giảm thiểu chi phí chạy quảng cáo ngay và đội ngũ hỗ trợ rất nhiệt tình. Tôi sẽ cố gắng học nhóm để thực hành thêm để có thể áp dụng 1 cách tốt nhất!

Anh Vũ Thành Đô
Giám đốc công ty du lịch Vnbooking
Học viên SEO khóa 40


Xem thêm nhận xét của hàng ngàn học viên SEO khác

 


doi-tuong-hoc-vien

ĐỐI TƯỢNG HỌC SEO
 • Nhà đầu tư, giám đốc công ty (kể cả công ty SEO và thiết kế website).
 • Các trưởng, phó phòng kinh doanh, marketing, nhân sự … muốn tăng hiệu quả hoạt động của đơn vị mình.
 • Lập trình viên, SEOer, quản trị website, người làm MMO muốn tìm hiểu SEO bài bản, chuyên nghiệp.
 • Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân sự.
 • Phóng viên, BTV báo chí, truyền hình muốn nâng cao tay nghề, viết bài thu hút.
 • Những người yêu thích Onlline Marketing nói chung và SEO nói riêng.

LỊCH HỌC
KHÓA ĐÀO TẠO SEO 92

Bullet

Thời lượng học: 9 buổi

Bullet

Lịch khai giảng: Đang cập nhật

Bullet

Cam kết hỗ trợ miễn phí sau khóa học.

Bullet

Học Phí: 4.800.000 VNĐ

THANH TOÁN TRƯỚC NGÀY 30/10/2018
HỌC PHÍ CHỈ CÒN
4.320.000 VNĐ
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
(028) 3.99.77.777
Mã giảm giá:


HÌNH ẢNH LỚP HỌC SEO

dividerbar-wide

 • Lớp SEO 57 đang chăm chú thực hành SEO
  Lớp SEO 57 đang chăm chú thực hành SEO
 • Hình ảnh khóa đào tạo SEO 47
  Hình ảnh khóa đào tạo SEO 47
 • Hình ảnh cả lớp SEO 38
  Hình ảnh cả lớp SEO 38
 • Các thành viên của khóa SEO 42
  Các thành viên của khóa SEO 42
 • Học viên xuất sắc nhất lớp SEO 48 nhận học bổng từ Bizweb
  Học viên xuất sắc nhất lớp SEO 48 nhận học bổng từ Bizweb
 • Cả lớp đang chăm chú làm bài tập tối ưu website
  Cả lớp đang chăm chú làm bài tập tối ưu website
 • Hình ảnh lễ tốt nghiệp lớp học SEO 46
  Hình ảnh lễ tốt nghiệp lớp học SEO 46


DGM VIỆT NAM ĐÃ TỪNG ĐÀO TẠO SEO CHO

dividerbar-wide

Western Ford Vietnam Airlines Unilever doi tac fpt VNG
Vietravel Givral VinGroup Cùng Mua Atadi
Web Tre Tho doi tac nong thon ngay nay K+ Maple Tree SCJ

Hàng ngàn học viên đến từ khắp nơi trên cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Long An, Tiền Giang … vào Hồ Chí Minh để học SEO website của Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam. Đồng thời có nhiều học viên đang du học và sinh sống tại nước ngoài tranh thủ thời gian về học SEO từ khóa, học SEO website để phục vụ cho công việc.
Ngoài ra, DGM Việt Nam còn đào tạo ra nhiều giảng viên SEO đang dạy ở các trung tâm, lớp học SEO nhỏ khác, qua đó đã chứng thực chất lượng khóa học cũng như uy tín của DGM Việt Nam. 


Đăng ký học SEO online

Tên của bạn*

Địa chỉ Email*

Số điện thoại*

Nơi công tác

Website

Mã giảm giáĐăng ký học SEO trực tiếp

Trung tâm đào tạo SEO DGM Việt Nam

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000

Điện thoại: 028 3997 7777
Email: daotao[@]dgm.vn

DGM Vietnam