Kiếm hơn 600 USD sau khóa học Kiếm tiền với Youtube tại DGM

Anh Chu Thành – học viên khóa học Kiếm tiền với Youtube khóa 31 tại DGM đã có thu nhập hơn 600 USD sau thời gian khoảng 1 tháng thực hành chăm chỉ các kiến thức từ khóa học.

Kiem-tien-voi-Youtube

Trước khi tham dự khóa học, anh có tự làm video rồi up lên Youtube, anh mới có thu nhập 70 USD/ tháng. Nhưng sau khi tham dự lớp học Kiếm tiền trên Youtube, được học hỏi thêm các Case Study và hệ thống toàn diện kiến thức, cùng kết hợp thêm một số kiến thức SEO video trên Youtube từ khóa học SEO hiệu quả, anh đã nâng mức thu nhập của mình lên hơn 600 USD/ tháng.

Chỉ sau 1 tháng thực hành, anh Thành đã thực sự gia tăng thu nhập của mình với sở thích làm video.

kiem tien tren youtube -1

kiem tien voi youtbe -2

kiem tien voi youtube

Đối với các bạn mới làm, sẽ chưa nhanh được như anh Thành, nhưng nếu bạn tập trung làm, đến tháng thứ 3, chắc chắn bạn sẽ thu được thành quả, lúc đó, một ngày chỉ cần đầu tư từ 2-4 tiếng mà thôi. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn tăng thu nhập hàng tháng của mình lên vài trăm USD, hãy trở thành Youtube Partner ngay hôm nay. Nguồn tiền thu nhập thụ động từ Youtube sẽ giúp bạn LÀM ÍT HƠN – KIẾM NHIỀU TIỀN HƠN! Phát triển công việc kinh doanh Online. TỰ DO VỀ TÀI CHÍNH.

Khai giảng khóa học Kiếm tiền với Youtube: 11/4/2015

Đặc biệt: Hỗ trợ mãi cho đến lúc học viên kiếm được tiền từ Youtube

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc truy cập: http://www.kiemtienonline.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: (08) 3 99 77 777