Kỷ niệm thành lập 3 năm Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam

Ngày 19/06/2016 kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ Phần DGM Việt Nam và 3 năm Trung tâm đào tạo DGM Việt Nam đi vào hoạt động.

Trong 3 năm qua, DGM Việt Nam đã đào tạo ra gần 2000 học viên chất lượng cao trong lĩnh vực Digital Marketing. Để đạt được kết quả này, DGM Việt Nam không quên sự đóng góp nhiệt thành của đội ngũ giảng viên, nhân viên trong quá trình giảng dạy đã hỗ trợ học viên quên giờ giấc, để họ đạt được những kết quả thực tế rất đáng tự hào.

Ngoài việc không ngừng cải tiến nội dung đào tạo để học viên được tiếp thu những kiến thức  mới nhất, DGM Việt Nam còn bổ sung đội ngũ hỗ trợ viên để có thể sâu sát hơn với từng học viên, góp phần giải quyết tối đa tất cả các thắc mắc mà học viên gặp phải trong và sau khóa học.

DGM-Vietnam-Y-kien-hoc-vien

Việc tổ chức thêm các buổi offline hỗ trợ ngoài giờ cũng là một trong những điểm mới được DGM Việt Nam triển khai và đẩy mạnh trong năm 2016. Học viên được chia thành nhiều nhóm nhỏ, trực tiếp có giảng viên kèm cặp, kiểm tra quá trình làm việc thực tế, tối ưu tài khoản quảng cáo, điều chỉnh lộ trình ứng dụng. Ngoài ra, học viên còn được tư vấn thêm về các chiến lược kinh doanh, ứng dụng các công cụ marketing online cho chính doanh nghiệp của mình.

DGM-lop-ho-tro

Một buổi offline sau khóa học để hỗ trợ giữa giảng viên & học viên lớp Google AdWords.

Bên cạnh đó, DGM Việt Nam cùng với các đối tác là các Công ty Thương mại điện tử, các Agency Marketing đầu ngành như Firstcom, Moore, Đienmay.com, Lazada.vn, Cungmua.com, cùng các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp như Haravan, Bizweb, Hostvn.net, vHost, Tạp chí Forbes Vietnam, trung tâm ngoại ngữ AMA English, Major English vẫn không ngừng nỗ lực để đưa lại thật nhiều tiện ích và hỗ trợ tối đa cho học viên của DGM Việt Nam trong môi trường kinh doanh trên Internet.

Sinhnhat-03nam-720x250

Với mục tiêu trở thành một trong những Trung tâm đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp, uy tín trong cả nước, DGM Việt Nam cùng với đội ngũ giảng viên, hỗ trợ viên sẽ tiếp tục phấn đấu, cải tiến chất lượng và hỗ trợ học viên tốt hơn nữa để đáp ứng tốt nhu cầu thị trường, góp phần giảng dạy và cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Digital Marketing trên cả nước.

Nguồn: DGM Việt Nam