Lã Thị Thoa – Học viên Facebook Marketing 66

La-Thi-Thoa“Tôi cảm ơn trung tâm, qua khóa học thật sự rất hữu ích giúp tôi biết được tất cả cách chạy quảng cáo Facebook Marketing”. Đó là  cảm nhận của chị Lã Thị Thoa sau khi tham dự khóa học Facebook Marketing tại DGM Việt NAm. Công việc kinh doanh của chị Thoa chuyên về bán quần áo, chị mới bước đầu làm quen với việc chạy quảng cáo Facebook Marketing bằng Fanpage.

Đối với chị kiến thức chuyên môn cùng khả năng truyền đạt của giảng viên rất quan trọng đối với những học viên như chị. Chị Lã Thị Thoa đánh giá giảng viên Nguyễn Hoàng xuất sắc ở trong việc truyền đạt kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc từ việc đặt câu hỏi của học viên khi cần, hỗ trợ sửa sai các kiến thức trong quá trình chạy quảng cáo. Bên cạnh đó, chị Thoa còn cho biết thời gian giảng dạy và tác phong ăn mặc khi đứng lớp rất nghiêm chỉnh mang đến sự nghiêm túc cho từng buổi học tại trung tâm.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Feedback-LaThiThoa