Lê Công Nguyên – Học viên Facebook Marketing 73

Lê Công NguyênAnh Lê Công Nguyên kinh doanh bất động sản tại công ty Lê Nguyên Celadon City By Gamuda Land cho biết, sau khi tham dự khoá học Facebook Marketing 73 tại trung tâm DGM Việt Nam anh đã cải thiện chất lượng quảng cáo hơn so với trước đây, kiến thức hay và thu được nhiều lợi ích cho công việc của mình.

Anh Lê Công Nguyên cho biết kiến thức chuyên môn của thầy tốt, phù hợp với ngành nghề anh đang làm, từ đó anh nắm bắt bài giảng vô cùng dễ dàng. Khả năng truyền đạt của thầy tốt, thầy còn giúp anh giải đáp thắc mắc và hỗ trợ anh rất nhiều. Giờ đây đã tự tin áp dụng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình để kinh doanh bất động sản. Anh chia sẻ thêm: “anh sẽ giới thiệu bạn bè tham dự khóa học này vì thầy dạy rất hay và thu được nhiều kiến thức”.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Lê Công Nguyên