Lê Mậu Tý – Khoá Google Adwords 80

Lê Mậu TýSau khi tham gia khoá học DGM – Google Adwords – 80 anh Lê Mậu Tý có những nhận xét như sau: “Khóa học cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thực tế trong quá trình chạy Adwords mà tôi gặp nhiều”. Hiện anh Lê Mậu Tý đang công tác trong lĩnh vực bất động sản và anh cũng đã vừa hoàn thành xong khoá học Google Adwords tại DGM Việt Nam.

Anh Lê Mậu Tý chia sẻ thêm: “Giảng viên khoá học Phạm Văn Tú có rất nhiều kinh nhiệm trong lĩnh vực Adwords, do đã trải qua hơn 5 năm chuyên môn làm việc và quản lý nên anh học được rất nhiều bí quyết hay từ thầy, bên cạnh đó thầy còn nhiệt tình hỗ trợ và giải đáp thắc mắc nên học xong anh đã khá tự tin với những kiến thức mình có được áp dụng vào sản phẩm hiện có”. Sắp tới anh dự định đăng ký thêm khoá học Google Adwords nâng cao để hỗ trợ thêm công việc kinh doanh của chính mình.

Khóa học thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google Adwords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình giảng viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Nội dung khoá học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu…. Mục đích khóa học để học viên giải quyết việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Lê Mậu Tý