Lê Thị Lạc – Lớp Xây dựng Website bằng WordPress 67

Lê Thị LạcCảm nhận của Chị Lê Thị Lạc sau khóa học xây dựng Website bằng WordPress: “Khóa học này đã giúp cho tôi hiểu hơn về thiết kế và quản lý web hiện đại. Có thể sẽ tự làm được trang web cho mình.”

Chị Lê Thị Lạc hiện đang làm việc tại trường trung cấp kỹ thuật Sài Gòn 3 và đã hoàn thành xong học xây dựng website bằng wordpress để phục vụ công việc của mình. Chị đánh giá khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn của giảng viên Đặng Ngọc Bình rất tốt, cộng với tác phong nghiêm chỉnh đã làm chị khá hài lòng khi tham dự khoá học này. Sau khi kết thúc lớp chị Lạc còn giới thiệu thêm bạn chị tham dự tiếp khoá học này.

Khóa học xây dựng website bằng WordPress tại DGM Việt Nam đã được cải tiến lại toàn bộ giáo trình, giảng viên với kinh nghiệm triển khai giảng dạy cho những học viên chưa biết gì về WordPress đi theo hướng thực hành sâu và không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tếgiảng dạy của giảng viên.

Nhằm mục đích thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,…

Khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của chị Lê Thị Lạc