Lê Thị Thùy Dung – Lớp Xây dựng Website bằng WordPress 65

Lê Thị Thuỳ DungCảm nhận của chị Lê Thị Thùy Dung sau khóa học xây dựng Website bằng WordPress: “Khóa học có nội dung bài giảng chi tiết, đầy đủ để tạo được một website. Giảng viên thầy Bình rất am hiểu, giải thích tận tình. Tôi đã tạo được web và cách quản lý được web của mình.”

Chị Lê Thị Thùy Dung hiện đang chuyên về lĩnh vực vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu bằng đường biển, hàng không, đường bộ, trong và ngoài nước và cũng đã hoàn thành xong khoá học xây dựng website bằng wordpress. Những kiến thức chị có được từ khoá học giúp ích rất nhiều trong công việc – xây dựng và quản lý website mà chị đang phụ trách. Trong tương lai gần, chị dự định đăng ký thêm một số khoá học Digital Mareting  để đưa dịch vụ mình đang cung cấp tới gần khách hàng hơn.

Khóa học xây dựng website bằng WordPress tại DGM Việt Nam đã được cải tiến lại toàn bộ giáo trình, giảng viên với kinh nghiệm triển khai giảng dạy cho những học viên chưa biết gì về WordPress đi theo hướng thực hành sâu và không có lý thuyết suông, được dạy bằng kinh nghiệm thực tếgiảng dạy của giảng viên. Nhằm mục đích thực hành tại chỗ, học xong sẽ có ngay website riêng, chất lượng như bất cứ ai: blog cá nhân, giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tuyến,…

Khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Phiếu ý kiến của chị Lê Thị Thuỳ Dung