Lịch khai giảng khóa học kiếm tiền trên Youtube tháng 11

“Youtube là 1 khóa học có rất nhiều kiến thức mới và bổ ích đối với tôi và đây là những kiến thức không thể thiếu đối với bất cứ ai muốn làm Youtube. Thanks DGM và các giảng viên. – chị Hồ Thị Kim Vui chia sẻ sau khóa học Kiếm tiền trên Youtube

“Khóa học Youtube giúp ích cho tôi rất nhiều kiến thức về hình thức kiếm tiền trên Youtube cũng như một số phần mềm chuyên dụng khác. Khóa học rất có ích cho công việc hiện tại của tôi. Giảng viên nhiệt tình, giải thích tận tâm, giải đáp mọi câu trả lời của mọi người. – Anh Phạm Ngọc Thuận có những cảm nhận tích cực sau khóa học”

khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube

Khóa học Kiếm tiền trên Youtube với sự giảng dạy của thầy Nguyễn Quốc Anh – CEO Công ty TNHH TM DV NCC, sáng lập diễn đàn quangbaweb.edu.vn, người có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, kinh doanh trực tuyến.

Kiếm tiền trên Youtube hiện đang là mảng kinh doanh dễ làm, ít rủi ro và thích hợp cho những người thích sáng tạo video, chủ đề kiếm tiền rất đa dạng, phong phú, có thể nói là hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống đều có thể đưa đến cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Học viên DGM đã trải nghiệm khóa học và chăm chỉ làm việc cũng đã đưa lại những thu nhập đáng kể, ngay cả những tháng họ không làm gì vẫn có 1 mức thu nhập ổn định.

Khai giảng khóa học mới ngày: 17/11/2015

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ