Lịch khai giảng khóa học Kiếm tiền trên Youtube tháng 12

Các lớp học cuối năm dần sôi động khi mọi người bắt đầu dồn mối quan tâm của mình sang lĩnh vực kiếm tiền online trên Youtube, bạn vừa tranh thủ thời gian 2,3 tiếng ở nhà, ở quán cafe tán gẫu cùng bạn bè, vừa đăng 1 đoạn video ngắn của mình để có thêm thu nhập vài chục, vài trăm, thậm chí vài nghìn USD một tháng. Tại sao không?

Để kiếm tiền được với Youtube, chúng ta có rất nhiều cách, bao gồm: Sử dụng Youtube lấy traffic về website/blog để bán hàng, kiếm tiền với Google Adsense, làm Affiliate, hoặc là bạn có thể tạo kênh Youtube và tạo các video hướng dẫn/ giới thiệu sản phẩm/ review dịch vụ của mình, đặc biệt là đăng ký chương trình Youtube Partner để đăng tải các video của mình lên, càng nhiều người xem, thích thú và theo dõi chủ đề của bạn, kênh của bạn sẽ được Youtube trả cho càng nhiều tiền.

Ở Việt Nam, hình thức chỉnh sửa lại video của người khác (reup) đang dần được chuyển qua hình thức video tập trung vào nội dung (bạn tự sáng tạo video, tự chỉnh sửa, giữ bản quyền của mình). Youtube cũng đưa ra rất nhiều chính sách liên quan đến bản quyền để bảo hộ những cá nhân/ tập thể đi theo hướng này, giúp môi trường kiếm tiền trong sạch hơn và tạo động lực cho người chơi Youtube nhiều hơn.

Kiem-tien-youtube

Khóa học Kiếm tiền trên Youtube của DGM Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập, quản lý kênh kiếm tiền của mình hiệu quả, sáng tạo video, sử dụng mọi người nội dung từ cuộc sống để tạo nên những video độc đáo, mang cá tính của người học, cách xây dựng hệ thống để thu hút nhiều người xem, người theo dõi cho kênh video Youtube. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm kiến thức SEO video trên Youtube và các mạng xã hội/ mạng tìm kiếm khác để chủ kênh có thể tiếp cận nhiều người xem mục tiêu, nâng cao chất lượng người hâm mộ và quan tâm đến quảng cáo thuộc lĩnh vực các video này.

Rất nhiều học viên khóa học Kiếm tiền trên Youtube đã học, thực hành và đánh giá tích cực về sự giảng dạy, hỗ trợ của giảng viên, hỗ trợ viên & các bạn cùng học. (Xem thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-kiem-tien-tren-youtube/)

Bên cạnh đó, nhiều học viên đã học, kiên trì theo đuổi và đã có những thành tích đáng khích lệ sau khóa học

http://www.dgm.vn/kiem-hon-600-usd-sau-khoa-hoc-kiem-tien-voi-youtube-tai-dgm/

http://www.dgm.vn/khai-giang-khoa-kiem-tien-tren-youtube-thang-6/

http://on.fb.me/1PbxgA8

http://on.fb.me/1OtaiRV

http://on.fb.me/1jl0pdG

http://on.fb.me/1Tk1zTa

Khai giảng khóa mới: 26/12/2015

Chi tiết khóa học tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn, hỗ trợ.