Lịch khai giảng khóa học Kiếm tiền với Youtube tháng 10

Kiếm tiền với Youtube là một trong những mảng kiếm tiền trên mạng dễ làm, tốn ít kinh phí và ít rủi ro nhất hiện nay. Nhiều người Việt đang dần làm quen với cách làm Youtube mới và đi sâu vào nội dung để tạo những giá trị hữu ích cho người dùng. Rất nhiều người Việt trẻ đang đầu tư nghiêm túc và lựa chọn Kiếm tiền với Youtube như một công việc đem lại thu nhập cao cho mình.

Kiem-tien-voi-youtube

Sau một thời gian tổ chức khóa học Kiếm tiền với Youtube, DGM Việt Nam đã có khá nhiều học viên có tổng thu nhập từ 400 – 1000 USD/ tháng sau khoảng 2 tháng miệt mài làm việc chăm chỉ. Các anh chị có sự đầu tư nghiêm túc đối với việc tìm kiếm thu nhập thụ động trên Youtube.

Những feedback tích cực của học viên thực sự đã đem lại niềm vui cho đội ngũ giảng viên, hỗ trợ viên của DGM Việt Nam, và những đóng góp chân thành của anh chị luôn là động lực khiến DGM cải thiện nội dung giảng dạy, hỗ trợ nhiều hơn nữa.

Kiem-tien-voi-Youtube-2

Ngoài những kiến thức về tạo video, xử lý vi phạm bản quyền trong quá trình làm Youtube, tăng tương tác, kết nối người xem, khóa học kiếm tiền với Youtube đã được bổ sung thêm nội dung “SEO video trên Youtube”. Phần này sẽ giúp video của người chơi lên top các công cụ tìm kiếm lớn, để cho video có thêm nhiều lượt xem chất lượng, tăng khả năng kiếm tiền của kênh.

Khai giảng khóa mới: 15/10/2015

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được tư vấn.