Lịch khai giảng Khóa học Kiếm tiền với Youtube tháng 4

Kiếm tiền trên Youtube – lĩnh vực kiếm tiền online Hot nhất hiện nay. Được đánh giá là không nhiều rủi ro, đầu tư ít nhưng lợi nhuận cao hơn so với một số kênh kiếm tiền khác, Youtube đã biến rất nhiều người trên thế giới thành triệu phú với chương trình Youtube Partner của mình, ở Việt Nam, Youtube mang lại thu nhập 500 – 3000 USD/ tháng cho nhiều bạn trẻ có đam mê sáng tạo video.

Tại DGM Việt Nam, với sự giảng dạy và hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên khóa học, nhiều học viên đã bước đầu đạt thu nhập trên 600 USD/ tháng sau thời gian chăm chỉ ứng dụng thực hành các kiến thức được giảng dạy trong khóa học Kiếm tiền với Youtube.

Kiem-tien-voi-Youtube-32

Youtube không những đem lại cơ hội gia tăng thu nhập cho cá nhân, mà còn là kênh marketing tuyệt vời cho doanh nghiệp. Sử dụng Video marketing là một trong những biện pháp marketing đem lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp, kết hợp với việc trở thành Youtube Partner, việc doanh nghiệp sử dụng kho nội dung video + hệ thống đòn bẩy từ website, site vệ tinh, fanpage của mình sẽ là lợi thế lớn khi tham gia vào chương trình Kiếm tiền với Youtube.

Với mong muốn giúp mọi người có thể tiếp cận và khai thác hiệu quả chương trình Youtube Partner, DGM Việt Nam cùng khóa học Kiếm tiền với Youtube sẽ đem đến cho những bạn chăm chỉ, có đam mê, yêu thích kiếm tiền những kiến thức thực tế và sự hỗ trợ tận tình để “trở thành triệu phú không còn là giấc mơ”

Khai giảng khóa học Kiếm tiền với Youtube: 11/4/2015

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-kiem-tien-tren-youtube/

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777