Lịch khai giảng khóa Xây dựng Website bằng WordPress tháng 10

Nhu cầu tự thiết kế Website theo nhu cầu hiện đang rất phổ biến, đặc biệt là những công ty vừa nhỏ cũng như cá nhân đang phát triển công việc kinh doanh riêng. Đặc biệt, do tự học cũng như không xuất thân từ những người rành công nghệ hoặc lập trình, yêu cầu thường đặt ra là dễ thao tác, dễ quản lý, tiết kiệm thời gian và công sức.

Hiểu được những khó khăn trên, những nhà sáng tạo nên mã nguồn WordPress đã đáp ứng được hầu hết những đòi hỏi này và biến WordPress trở thành 1 trong những mã nguồn được sử dụng nhiều nhất trên thế giới.

Xay-dung-website-bang-wordpress-2

WordPress vẫn là lựa chọn hàng đầu với các ưu điểm sau

+ Cài đặt dễ dàng – hiện nay có rất nhiều công ty lưu trữ web cung cấp chức năng cài đặt tự động của các web WordPress, có nghĩa là bạn có thể có 1 trang mới chỉ từ 1h – 5 phút setting (chỉ 1 click) là xong thậm chí ít hơn.

+ Tính tùy biến cao – WordPress có rất nhiều plug-in, chủ đề và các tùy chỉnh khác có sẵn cho nó linh động hơn bất kỳ Mã Nguồn Mở khác. Điều này là điều giúp WordPress trở thành Mã Nguồn Mở phổ biến nhất.

+ Miễn phí – WordPress là Mã Nguồn Mở miễn phí cài đặt và được sử dụng cho tất cả mọi người. Có hàng ngàn plug in miễn phí và các chủ đề có sẵn để lựa chọn. Ngoài ra, một số chủ đề và plug in vẫn phải trả phí, nhưng điều này không phải là bắt buộc.

+ Hỗ trợ cộng đồng – Với hàng triệu người dùng WordPress, có rất nhiều người sẽ giúp bạn giải đáp các khó khăn gặp phải khi thiết kế web cho chính bản thân mình. Nếu bạn có thời gian, bạn có thể lên diễn đàn để hỗ trợ mọi người, đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng, điều đó có thể chỉ mất vài phút của bạn mà thôi.

Chính vì vậy, đối với những người mới bắt đầu thì WordPress có lẽ là nền tảng thích hợp nhất để xây dựng 1 website đẹp mà không kém phần chuyên nghiệp.

 DGM khai giảng khóa học Xây dựng Website bằng WordPress mới: 28/10/15

Chi tiết tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-xay-dung-website-wordpress/

Hoặc liên hệ: 08.3.99.77.777 để được hỗ trợ.