Lưu Chí Kiệt – Khoá SEO hiệu quả 87

Lưu Chí KiệtSau khi tham gia khoá học DGM – SEO – 87 anh Lưu Chí Kiệt cho biết: “Khoá học SEO dưới sự chia sẻ của thầy Trần Ngọc Chính đã giúp tôi tối ưu dần website theo kiến thức học được và áp dụng liền vào ngay công việc kinh doanh hiện tại của mình”. Anh Lưu Chí Kiệt đang mở cửa hàng về thiết kế trang trí mây tre và hiện anh hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam.

Anh Lưu Chí Kiệt rất vui khi được tham dự lớp học SEO, anh tâm đắc về người thầy đã chia sẻ và hỗ trợ anh trong 9 buổi học. Anh đánh giá giảng viên xuất sắc trên mọi phương diện từ khả năng truyền đạt đến kiến thức chuyên môn. Ngoài ra thầy cũng rất nhiệt tình hỗ trợ học viên nên học xong anh rất tự tin với những kiến thức mình có được áp dụng vào sản phẩm hiện có. Sắp tới anh dự định đăng ký thêm khoá học Google Adwords giúp anh tăng được khả năng tiếp cận khách hàng được tốt hơn.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận anh Bùi Chí Kiệt