Lưu Văn Nam – Khoá Google Adwords 82

Lưu Văn NamAnh Lưu Văn Nam sau khi tham gia khoá học thực hành Google Adwords cho biết khóa học thật sự hữu ích với anh, thông qua khóa học anh đã học được thêm kiến thức về quảng cáo, và cách để tối ưu hóa giảm chi phí khi quảng cáo.

Với mục tiêu đạt được kết quả tốt nhất cho từng khóa học, khóa học Google Adwords thực hành giúp giải thích các vấn đề liên quan như sau:

1. Tránh những việc thiếu hụt ngân sách trong 1 ngày khi chạy quảng cáo Google Adwords
2. Tiết kiệm được từ 20% – 50% ngân sách giúp giảm thiệu việc phát sinh ngân sách với chi phí quá cao
3. Cách chọn lựa từ khóa phù hợp nhất được gọi là “từ khóa vàng” nhằm tăng lợi nhuận cho công ty.
4. Cách đặt tool theo dõi, đo lường các mẫu quảng cáo, các chiến dịch, để biết được mẫu nào tối ưu để tiếp tục và mẫu nào cần phải loại trừ dần.

Đặc biệt, có thể bạn chưa biết khi cá nhân hay doanh nghiệp của mình có thể tiếp cận được hơn hàng triệu khách hàng khác nhau với nhiều sở thích, lại còn tùy ý lựa chọn website hoặc các trang mà quảng cáo Adwords sẽ xuất hiện trên đó và thu hút người dùng click bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn.

Trong khóa học, giảng viên Phạm Văn Tú còn giúp anh hướng dẫn các điều chỉnh và chỉnh sửa ngân sách, địa điểm khu vực và cài đặt thời gian thích hợp giúp anh tiết kiệm được ngân sách chạy quảng cáo Google Adwords. Anh Lưu Văn Nam còn chia sẻ: “Thầy Tú dạy rất nhiệt tình với học viên, thầy đã chỉ dẫn rất nhiệt tình và dễ hiểu”. Bên cạnh kiến thức chuyên môn cao thầy có thêm khả năng truyền đạt xuất sắc đã giúp anh hiểu rõ hơn về sản phẩm và lĩnh vực của mình, chạy quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng với nội dung cực kỳ thu hút. Anh Nam gởi lời cảm ơn đến giảng viên đã giúp anh cải thiện hiệu quả công việc của mình rất nhiều.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords cơ bản

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Lưu Văn Nam