Ngô Huy Phát – Khoá Google Adwords 76

Ngô Huy Phát“Hiểu rõ hơn về chạy quảng cáo Google Adwords, biết cách tối ưu tài khoản quảng cáo cho từng chiến dịch quảng cáo tạo ra và biết cách tìm từ khóa dễ dàng hơn” đây là đánh giá của anh Ngô Huy Phát sau khi tham dự khóa học Google Adwords tại DGM.

Anh Ngô Huy Phát hiện tại đang kinh doanh về lĩnh vực mỹ phẩm. Trước đây anh đã tham dự khoá học Facebook Marketing và SEO tại trung tâm. Nhận thấy sự hiệu quả khi tham dự khoá học và áp dụng cho công việc kinh doanh của mình anh đã tiếp tục đăng ký tham dự thêm khoá học Google Adwords thực hành. Anh đánh giá rất cao về khả năng truyền đạt, kiến thức chuyên môn cũng như sự chia sẻ tận tình của giảng viên.

Khóa học thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google Adwords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình giảng viên, cơ sở vật chất tiện nghi. 16 tiết học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu…. Mục đích khóa học để học viên giải quyết việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords cơ bản

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Ngô Huy Phát