Ngô Ngọc Sinh – Khoá SEO hiệu quả 88

Ngô Ngọc SinhSau khi tham gia khoá học DGM – SEO – 88 anh Ngô Ngọc Sinh cho biết: “Khoá học SEO dưới sự chia sẻ của thầy Trần Ngọc Chính đã giúp mình hiểu thêm được các vấn đề SEO Google, quá trình kiếm 1000$ từ thầy, tư vấn thêm về Marketing online và Offline hiệu quả về sản phẩm, được thầy gợi ý một số thông tin Marketing sản phẩm, thêm ý chí nghiêm túc bán được sản phẩm”. Hiện tại anh Ngô Ngọc Sinh đang kinh doanh thiết bị điện – bộ lưu điện UPS hãng GIEC và anh cũng vừa hoàn thành xong khoá học SEO tại DGM Việt Nam để có thế vận dụng các kiến thức đã học vào công việc của chính mình.

Anh Ngô Ngọc Sinh rất vui khi được tham dự lớp học SEO, tâm đắc về người thầy đã được học trong suốt 9 buổi học vừa qua. Anh đánh giá giảng viên xuất sắc trên mọi phương diện từ khả năng truyền đạt đến kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, thầy cũng rất nhiệt tình hỗ trợ học viên nên học xong chị rất tự tin với nhữn kiến thức mình có được áp dụng vào sản phẩm hiện có. Sắp tới anh dự định đăng ký thêm khoá học xây dựng website với WordPress.

Khóa học SEO hiệu quả sẽ cho học viên các kiến thức để tối ưu hóa website của mình, không những làm WEB thân thiện với công cụ tìm kiếm Google, lên top ở mỗi bài viết, mà còn khiến WEB phù hợp với người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin, giúp họ ở lại lâu trên website, đón đọc tin tức cũng như những hoạt động của trang web.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Ngô Ngọc Sinh