Ngô Tiểu Văn – Học viên Facebook Marketing 75

Ngô Tiểu VănHoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là phương thức online – Anh Ngô Tiểu Văn – Học viên của trung tâm DGM Việt Nam đã biết cách sử dụng mạng xã hội Facebook để phục vụ đắc lực cho công việc kinh doanh của mình sau khóa học Facebook 75, anh chia sẻ: “Nội dung chương trình học phong phú, áp dụng sát vào thực tiễn, kết quả quảng cáo chạy ổn định”.

Giảng viên chính của khóa học, thầy Nguyễn Hoàng, được anh nhận xét là người có khả năng truyền đạt và kiến thức chuyên môn rất tốt. Đồng thời thầy cũng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của học viên tận tình như anh Văn đã ghi nhận: “Giảng viên truyền đạt hết ý nghĩa trong quảng cáo Facebook”. Tác phong ăn mặc chỉnh chu, chú trọng thời gian giảng dạy cùng với các bữa Teabreak ngon miệng cũng chính là điểm cộng đối với các học viên tham gia các khóa học tại DGM Việt Nam.

Facebook Marketing là khóa học giúp học viên có thể tiếp cận nhiều khách hàng yêu thích các sản phẩm trên Facebook – nơi tập trung 1 số lượng khách hàng tiềm năng rộng lớn và là 1 kênh để doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, kết nối tình cảm với khách hàng.

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://www.dgm.vn/cam-nhan-hoc-vien/hoc-vien-facebook-marketing/

Khai giảng khóa học Facebook Marketing mới tại: http://www.dgm.vn/khoa-hoc-facebook-marketing/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Ngô Tiểu Văn