Nguyễn An Thái Huy – Khoá Google Adwords 82

Nguyễn An Thái Huy“Khóa học giúp ích cho mình rất nhiều. Tiết kiệm được nhiều tiền hơn và chạy hiệu quả hơn mò. Có được một cái mindset tốt hơn trong cách làm việc. Thầy truyền đạt ý tưởng rất tốt, vui tính, không bị buồn ngủ, dễ hiểu, nhiệt tình, chu đáo”. Đây là cảm nhận của anh Nguyễn An Thái Huy đã tham dự khóa học thực hành Google Adwords trung tâm DGM Việt Nam.

Do là người mới bắt đầu tìm hiểu về Google Adwords nên các kiến thức đối với anh là hoàn toàn mới và khá khó khăn với anh. Anh Huy cũng tự mò mẫm tuy nhiên không mang lại hiệu quả cao và còn mất thời gian. Sau đó anh đã tìm đến khóa học Google Adwords của trung tâm DGM Việt Nam để tham dự. Với sự tận tình chỉ dẫn và sự giảng dạy đầy tâm huyết của thầy Phạm Văn Tú, anh Nguyễn An Thái Huy đã được học và hiểu thêm nhiều kiến thức liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cho thuê áo cưới của anh. Hơn nữa, anh đã được hướng dẫn chi tiết qua việc phân tích từ khóa, cách đặt ngân sách cho từng từ khóa cụ thể và khu vực cần chạy quảng cáo chính xác nhất.

Khóa học Thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google AdWords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình, giảng viên, hỗ trợ viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Nội dung chương trình học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu… Mục đích khóa học để học viên giải quyết được việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Nguyễn An Thái Huy