Nguyễn Bá Tuân – Khoá SEO hiệu quả 90

Nguyễn Bá TuânSau khóa học SEO 90 hiệu quả, Anh Nguyễn Bá Tuân – học viên khóa học – đã cho biết: “Nội dung khóa học rất hay, giúp ích rất nhiều trong việc tìm hiểu khách hàng. Thầy giáo rất có tâm, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tiễn nghe thật đã “.

Đồng thời anh cũng nhận xét rằng khả năng truyền đạt cùng với kiến thức chuyên môn của thầy Chính rất tốt, việc giải đáp thắc mắc và sự hỗ trợ tận tâm của thầy cũng được anh đánh giá cao. Tác phong ăn mặc và thời gian giảng dạy của thầy cũng là một một điểm cộng giúp anh cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình học tập của mình. Bên cạnh những nội dung trong giáo trình thầy cũng đã cung cấp thêm nhiều công cụ hữu ích để hỗ trợ học viên thự hành SEO tốt hơn giúp anh tự tin hơn trong công việc.

Sau quá trình học tập Anh Tuân đã tự tin nắm bắt được hết các nội dung được giảng dạy trong khóa học và đã giới thiệu thêm hai người bạn chị Huỳnh Thị Thanh Thủy và chị Nguyễn Linh đến với khóa học tiếp SEO tiếp theo của trung tâm. Ngoài ra anh Tuân còn dự định tham gia vào lớp học Thực hành Google Adwords và Khóa học Facebook Marketing đễ hỗ trợ tốt hơn cho mình trong việc tìm kiếm khách hàng và chạy quảng cáo có hiệu quả hơn.

Khóa học SEO tại DGM Việt Nam được trực tiếp giảng dạy & hỗ trợ mãi mãi bởi chuyên gia Trần Ngọc Chính – người đã có 10 năm kinh nghiệm thực tế và 8 năm điều hành các công ty về SEM, Internet Marketing, ông đã tư vấn và thực hiện thành công cho các công ty/tập đoàn như Unilever, Kinh Đô, Nokia, LG, Abbott, SYM, Mead Johnson Nutrition, Đại Đồng Tiến,…

Tham khảo thêm ý kiến học viên tại: http://bit.ly/DGMFeedbacks

Khai giảng khóa học SEO hiệu quả mới tại: http://www.dgm.vn/dao-tao-seo/

Hoặc liên hệ: 028 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận của anh Nguyễn Bá Tuân