Nguyễn Duy Định – Khoá Google Adwords nâng cao 44

Nguyen-Duy-DinhHiểu và đánh giá được sở thích và nhu cầu khách hàng của mình trở thành một vấn đề khá quan trọng sau mỗi khóa học Google Adwords tại trung tâm DGM Việt Nam, anh Nguyễn Duy Định cho biết: “Khóa học đã giúp tôi tư duy chạy quảng cáo và cài đặt tài khoản Google Adwords thật hữu ích”.

Điều này cấp thiết đối với anh, một người làm trong lĩnh vực bất động sản thì học và ứng dụng các kiến thức được học của khóa học Google Adwords nâng cao trên mảng hiện thị, đã giúp cho anh định hướng được đúng đối tượng khách hàng, nhu cầu và mục tiêu chính xác để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Hơn nữa, khóa học còn giúp anh Nguyễn Duy Định giảm thiểu ngân sách đến mức thấp nhất giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo hay kể cả việc thiếu hụt ngân sách trong quá trình chạy quảng cáo. Do nắm được thị hiếu của khách hàng, anh còn có thể tùy ý lựa chọn đúng trang website mà quảng cáo Adwords sẽ xuất hiện và thu hút người dùng click bằng các định dạng quảng cáo hấp dẫn.

Trước đây, anh Duy Định từng học và tham dự khóa học thực hành Google Adwords quảng cáo trên mạng tìm kiếm, nay anh lại tiếp tục học và áp dụng kiến thức thực tiễn thông qua khóa học Google Adwords nâng cao trên mảng hiển thị, chúng đã hỗ trợ anh rất nhiều trong quá trình tiếp cận được hàng triệu khách hàng khác nhau. Vì vậy, anh có được thêm nhiều đơn hàng từ những khách hàng tiềm năng. Hai khóa học với sự dẫn dắt của thầy Phạm VănTú thật sự trở nên hữu ích đối với anh.

Các bạn hãy học và khám phá ngay điều đó nhé.

Khai giảng khóa mới tại DGM: Khóa học quảng cáo Adwords nâng cao

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Feedback_NguyenDuyDinh