Nguyễn Duy Giang – Khoá Google Adwords 81

Cảm nhận của anh Nguyễn Duy Giang“Khoá học giúp tôi mở rộng kiến thức trên Adwords rất nhiều. Tôi cũng mong sẽ hỗ trợ tốt cho công việc kinh doanh sắp tới” đây là đánh giá của anh Nguyễn Duy Giang sau khi tham dự khóa học Google Adwords 81 tại DGM Việt Nam.

Anh Nguyễn Duy Giang hiện tại đang kinh doanh sản phẩm balo, Túi Xách, Túi Đeo Chéo, Cặp Táp, Valy & Những sản phẩm đồ da. Anh Giang gởi lời cảm ơn thầy giáo đã chia sẻ kiến thức trong những ngày học qua, thầy đã nhiệt tình hỗ trợ anh chạy quảng cáo sản phẩm, tiết kiệm được chi phí, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Anh rất mong muốn được thầy chia sẻ nhiều kỹ năng chạy quảng cáo hay khi sau này thầy nghiên cứu được.

Khóa học thực hành Google Adwords cung cấp kiến thức chạy quảng cáo Google Adwords một cách hữu hiệu, áp dụng ngay vào thực tế của học viên. Với hệ thống được đầu tư bài bản từ giáo trình giảng viên, cơ sở vật chất tiện nghi. Các tiết học sẽ cung cấp cho học viên kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu…. Mục đích khóa học để học viên giải quyết việc làm quảng cáo hiệu quả hơn, cạnh tranh tốt hơn trong ngân sách bị giới hạn của mình để thu lại nhiều đơn hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Khai giảng khóa mới tại DGM Việt Nam: Khóa học quảng cáo Adwords thực hành

Hoặc liên hệ: 08 3 99 77 777 để được giải đáp.

Cảm nhận anh Nguyễn Duy Giang